Khuyến mãi combo thiết bị vệ sinh cuối năm - Ưu đãi trọn bộ - Tiết kiệm tới 5 triệu đồng

Ưu đãi mua combo sản phẩm dọn dẹp vệ sinh nhà cửa ngày tết Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-LW2, robot lau kính Tahawa TH-YW509 và Máy hút bụi lau nhà cầm tay TH-I7Pro tiết kiệm tới 5 triệu đồng.

Tết đã đến gần nhu cầu vệ sinh cuối năm ngày càng cao, thấu hiểu được điều đó Tahawa mang đến cho khách hàng Combo Vệ Sinh đón Tết giúp bạn sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh nhà cửa đẳng cấp mà không cần mất nhiều thời gian chọn lựa. Bộ sản phẩm này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm với các thiết bị vệ sinh dòng cao cấp, vừa đột phá về thẩm mỹ, vừa ứng dụng công nghệ hiện đại, đem đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Bộ combo sản phẩm bao gồm: Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-LW2, robot lau kính Tahawa TH-YW509 và Máy hút bụi lau nhà cầm tay TH-I7Pro (tổng giá trị 37.340.000đ tiết kiệm tới 5 triệu đồng so với giá gốc là 42.340.000 VNĐ).

Tiện lợi khi mua trọn bộ thiết bị vệ sinh

Với những ngôi nhà có không gian sống hiện đại thì lựa chọn mua trọn bộ thiết bị vệ sinh nhà cửa sẽ là lựa chọn sáng suốt. Khi mua combo sẽ có nhiều ưu điểm như: 

  • Rút ngắn thời gian: Combo thiết bị vệ sinh đã đảm bảo đủ cho bạn trọn bộ vật dụng cần thiết cho việc lau dọn nhà cửa đón tết. Bạn không phải mất thời gian để đi lựa chọn từng món một, và không cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. 
  • Tối ưu chi phí: Ngoài việc phải đi mua từng món thì khi bạn mua trọn bộ combo thiết bị vệ sinh sẽ được giảm giá, giúp bạn tiết kiệm được tới 5 triệu đồng so với việc mua lẻ. 
  • Đảm bảo được tổng thể: Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tinh tế và sang trọng hơn khi tất cả đều động bộ và phù hợp với nhau vì cùng "concept" thiết kế.

Hãy nhân cơ hội đang có ưu đãi này, ghé ngay Tahawa hoặc inbox cho chúng tôi để ring ngay combo thiết bị vệ sinh "Sang - xịn - bền" cho ngôi nhà của bạn nhé. Hoặc mua hàng trực tuyến tại link: https://tahawa.vn/tin-tuc/khuyen-mai-combo-don-nha-don-tet.html để không phải bỏ lỡ chương trình này.


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng