Về Tahawa

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TAHAWA

 • TAHAWA là thương hiệu sản phẩm gia dụng nổi tiếng đến từ Nhật Bản được công ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

 • Trải qua hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Thương hiệu TAHAWA đã trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng người tiêu dùng, đến nay công ty đang đầu tư mạnh vào việc phát triển các sản phẩm gia dụng chất lượng cao.

 

 • Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định để không ngừng học hỏi,nâng cao chuyên môn để sáng tạo và cải tiến liên tục mang đến khách hàng những sản phẩm chất lựơng, thông minh, tiện ích cho cuộc sống.

 

Với hành trình 5 năm xây dựng nền tảng thành lập và phát triển vững mạnh, thương hiệu TAHAWA đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường về các sản phẩm gia dụng thông minh – tiện ích.

 

 

 

 • Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Thương hiệu TAHAWA đã trở thành địa chỉ tin cậy trong trái tim người tiêu dùng, từ chất lượng sản phẩm,dịch vụ, chăm sóc khách hàng đến chính sách hậu mãi.

 

 • Có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những nhà phân phối, đại lý, các đối tác chiến lược và người tiêu dùng trong và ngoài nước, đã cùng chúng tôi đồng hành và phát triển trong suốt chặn đường đã qua.

 

 • Giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ là bước chuyển mình quan trọng của TAHAWA khi đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức chưa từng có. Dù thế chúng tôi tin rằng, với những bài học kinh nghiệm quý báu và định hướng chiến lược rõ ràng, TAHAWA sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ tốt khách hàng

 

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều chuyển biến cũng như nhiều thách thức, xen lẫn cơ hội đang đến, tất cả chúng ta tại đây hãy biết nắm bắt thời cơ này, tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa, để xây dựng Gia Đình Hạnh Phúc – TAHAWA của chúng ta, ngày một tươi đẹp hơn, thành công hơn.

Một lần nữa, cho phép tôi thay mặt TAHAWA, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà phân phối, đại lý, các đối tác chiến lược và người tiêu dùng trong và ngoài nước,đã luôn tin yêu, tạo mọi điều kiện để cùng TAHAWA phát triển như ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!


  

 

Tầm Nhìn


Thương hiệu TAHAWA vẫn luôn nuôi dưỡng thực hiện mục tiêu “Dẫn Đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Các Sản Phẩm Hàng Gia Dụng Chất Lượng Cao, An Toàn và Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế”. Để hiện thực hóa mục tiêu, chúng tôi đã và đang nỗ lực cải tiến sản phẩm và phát triển dịch vụ để đạt được những mục tiêu đề ra, nhằm phục vụ và mang lại lợi ích cho khách hàng.


Với những thành tựu đạt được trên chặng đường hình thành phát triển, rất cảm ơn quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua đã đồng hành cùng TAHAWA, để chúng tôi phát triển và biến tầm nhìn dẫn đầu Việt Nam về sản phẩm tiêu dùng đa tiện ích trở thành sự thật.


Sứ Mệnh


TAHAWA mỗi ngày đều nhắc nhở bản thân gánh trên vai sứ mệnh chung vì cuộc sống tiện ích, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng mà trao đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Để có được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng dành cho TAHAWA như hôm nay là sự nỗ lực, đoàn kết, lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để từ đó có phương án cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn, tiện dụng hơn và an toàn hơn đưa đến người tiêu dùng.


Giá Trị Cốt Lõi


Với định hướng liên tục cải tiến sản phẩm vì người tiêu dùng và phát triển với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, TAHAWA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, phát triển hệ thống đại lý và niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm chúng tôi cung cấp. TAHAWA  hoạt động theo các giá trị cốt lõi xuyên suốt trong mọi kế hoạch hoạt động & kinh doanh của công ty.


 

 

Không phụ lại sự tin yêu từ khách hàng, TAHAWA vẫn luôn hết mình thực hiện các giá trị cốt lõi xuyên suốt trong mọi kế hoạch hoạt động & kinh doanh. Những năm qua, TAHAWA đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình và được nhà nước chứng nhận, vinh danh với những dấu mốc sự kiện to lớn.


Năm 2019 được Nhà Nước trao tặng bằng khen và chứng nhận là doanh nghiệp đạt danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Tại Việt Nam’’do Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Hà Nội trao tặng.

 

Chứng nhận top 50 thương hiệu hàng đầu của Tahawa

Năm 2020 đạt Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” do Bộ Công Thương phối hợp với các ban ngành thực hiện.

 

Tahawa nhận được giải thưởng top 10 doanh nghiệp uy tín - sản phẩm tin dùng 2020

Năm 2021, nằm trong Top 50 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” do Bộ Công Thương phối hợp với các ban ngành thực hiện.

Năm 2021 đạt Top 50 “Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng 2021 

 

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu TAHAWA khác biệt chính là:

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận,uy tín, trách nhiệm cao,làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với tinh thần:

 • Chuyên nghiệp, thân thiện và hợp tác
 • Làm việc với tinh thần sáng tạo và say mê
 • Không ngừng phấn đấu vươn lên
 • Khuyến khích học tập suốt đời
 • Nâng cao uy tín của các thành viên
 • Tạo sự yêu thích trong công việc
 • Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển TAHAWA. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn kiên định trong việc thực hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Bình luận