Về Tahawa

TAHAWA là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm gia dụng tiện ích,sản phẩm công nghệ thông minh,bảo vệ sức khoẻ, được sáng lập bởi ông Phạm Trung Thiện - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát. Ngay từ những ngày đầu thành lập với những sản phẩm đã từng được niềm tin tưởng và yêu thương của hàng triệu khách hàng. Kể từ đó, các dòng sản phẩm của TAHAWA đã được mở rộng để hướng đến việc xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, và độ tin cậy cao với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Bên cạnh đó không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn để sáng tạo và cải tiến liên tục đưa đến khách hàng những sản phẩm thông minh tiện ích cho cuộc sống. Với hành trình 10 năm xây dựng nền tảng thành lập và phát triển vững mạnh, 

TAHAWA đã và đang phấn đấu để duy trì thành quả thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn cuộc sống giàu hạnh phúc.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Trở thành doanh nghiệp với nhãn hàng bền vững bằng việc tạo ra các sản phẩm cao cấp, tiện ích,bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống an toàn – và là một phần thiết yếu trong cuộc sống của khách hàng đặc biệt là những hạnh phúc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn, tận hưởng nhiều hơn.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi sẽ dẫn đầu toàn cầu trong mỗi thị trường và sản phẩm mà mình phục vụ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được theo đuổi nhờ vào khả năng đáp ứng được nhu cầu dựa trên thiết kế bắt mắt, chất lượng vượt trội, và giá trị tối ưu.

 

Giá trị của chúng tôi

Nền tảng văn hóa của chúng tôi là sự trung thực, niềm tin, biết ơn, thay đổi, và sẻ chia. Bằng những giá trị trên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự bền vững, sức khoẻ và hạnh phúc phục vụ khách hàng và các đối tác thông qua hiệu suất vượt trội. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn thực hiện đúng những cam kết đã tuyên bố và đề ra.

Chuyên gia công nghệ

Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và phát triển công nghệ mới để sản xuất ra những thiết bị robot hữu ích phục vụ cho ngôi nhà bạn. TAHAWA luôn đi đầu trong việc phát triển các công nghệ mới, đặc biệt là lĩnh vực thiết lập bản đồ, điều hướng, tương tác giữa con người - robot và các giải pháp vật lý. Chúng tôi tìm cách xây dựng một hệ sinh thái robot và dữ liệu để ứng dụng trong lĩnh vực nhà thông minh, không chỉ thông qua các sáng kiến nội bộ mà còn bằng cách xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược bên ngoài.

Chúng tôi đang tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ kỹ sư và nhà khoa học

TAHAWA đang thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho các thế hệ kỹ sư, nhà khoa học trẻ. Cách giảng dạy độc đáo và đa hướng của Học viện giúp các sinh viên có thể lựa chọn chính xác sự nghiệp của họ với những ngành học như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Tahawa mang vào lớp học những bài giảng thú vị về thế giới robot thông qua các tài nguyên trực tuyến, các bài thuyết trình, trải nghiệm thực tế và hơn thế nữa.

Người sáng lập của chúng tôi

TAHAWA được thành lập dưới sự bảo hộ pháp lý của Công Ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát vào năm 2010 bởi một cử nhân kinh tế : Ông Phạm Trung Thiện.

Ông sinh ra và lớn lên hết cấp 3 tại Châu Thành,Tỉnh Tây Ninh và theo học tại Quản Trị Kinh Doanh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, ông theo đuổi giấc mơ cống hiến cho lao động và công nghệ để tạo nên những sản phẩm tốt cùng dịch vụ ông yêu thích. Ngoài kiến thức chuyên môn về kinh tế, thiết bị công nghệ,điện tử, ông còn đặc biệt có kiến thức trong vận hành, kinh doanh để đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến thị trường. TAHAWA dẫn đầu trong mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm được nhiều năm liền đánh giá tiên tiến và có các chương trình hậu mãi cực kì tốt cho khách hàng. 

Nhờ đó, TAHAWA trong 4 năm gần đây đã và đang là doanh nghiệp đầu tàu về doanh số, số lượng sản phẩm bán ra và mức độ hài lòng nhận về từ khách hàng. 

Với triết lý, kinh doanh là cuộc sống, làm tốt trong cuộc sống là chìa khoá để mang đến giá trị to lớn hơn trong cộng đồng và thị trường, ông Phạm Trung Thiện luôn tạo ra được một tập thể vững mạnh và đồng hành lâu dài không chỉ về chuyên môn mà còn là các giá trị bền vững khác. Chúng tôi tin, chỉ có doanh nghiệp hạnh phúc mới đem đến những sản phẩm có cái hồn hạnh phúc vào trong chính ngôi nhà và nếp sống của bạn! 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là tôn trọng các giá trị quy luật của cuộc sống. Nhờ đó đã đưa công ty vượt qua mọi thử thách trong hơn 10 năm qua, và mô hình kinh doanh "phát triển chiều ngang tích hợp theo chiều dọc" mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

Hành trình của TAHAWA

2009 

Ngày 19/03/2009 đã đi vào lịch sử, vì chính đó là ngày ông Phạm Trung Thiện, sáng lập nên thương hiệu Tahawa, với hành trang là số vốn vỏn vẹn từ “2 chỉ vàng” cùng với đó là giấc mơ lớn của tuổi trẻ khát vọng mãnh liệt xây dựng thương hiệu giàu hạnh phúc, mong muốn mang đến hệ sinh thái các giá trị sản phẩm công nghệ dẫn đầu,dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người Việt. Bắt đầu một câu chuyên với sứ mệnh thiêng liêng dành tình yêu to lớn xây dựng 1 gia đình hạnh phúc, có đóng góp cho đất nước, hỗ trợ cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội, đưa giá trị tinh hoa Việt Nam có mặt trên bản đồ thế giới.

2010 

Việc thành lập cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM phân phối những thiết bị công nghệ thông minh đã đặt nền móng khởi đầu cho cuộc cách mạng tiện ích,chăm sóc sức khoẻ cho nhân loại.

2012 

Tahawa tiên phong mở lối cho thị trường dịch vụ robot hút bụi lau nhà thông minh. Bằng việc, phát triển mở rộng mô hình kinh doanh, tạo ra chuỗi cung ứng hệ sinh thái thông minh. Mở đầu cho chiến dịch nhân rộng chuỗi cửa hàng,đại lí trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2014 

Thực thi bản sắc đặc trưng then chốt: 
-  Cam kết hậu mãi tốt và trải nghiệm lâu dài cho khách hàng; không tập trung đơn thuần bản sắc sản phẩm. Và đây cũng là sách lược cốt lõi phát triển Tahawa. 
-  Song hành theo đó là tôn chỉ sứ mệnh tập trung mang lại cuộc sống tiện ích, hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. 
-  Xây dựng hành trình nhân ái: Trích quỹ chia sẻ, ủng hộ hoạt động cộng đồng, hoạt động thể thao, quà tặng cho người cao tuổi, mở ra một bước tiến dài trên hành trình khẳng định vị thế tiên phong trong ngành.

2015 

Tập trung chuyên sâu đội ngũ nghiên cứu. Luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan tới các sản phẩm cao cấp, tiện ích,bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống an toàn, kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

2017 

Tự hào là nhãn hàng dẫn đầu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ thiết bị công nghệ và chăm sóc ,bảo vệ sức khoẻ ở Việt Nam. Hình ảnh nhãn hàng TAHAWA đã trở nên quen thuộc gắn liền với hơn 10 triệu gia đình... những giá trị từ sản phẩm được cộng đồng đón nhận như là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại – gia đình của hạnh phúc và thành công.

2020 - Nay 

Tự hào trở thành Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng”. 
-  Tiếp nối hành trình sứ mệnh mang công nghệ hiện đại mới, công nghệ mới, hạnh phúc và thịnh vượng cho nhân loại. 
-  Định hình doanh nghiệp của sự sẻ chia tri thức và công nghệ.

 


Đã thêm vào giỏ hàng