Robot phục vụ nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bệnh viện mang thức ăn tự động, mang hồ sơ tự động

Sắp xếp:


Robot phục vụ giao hàng thông minh thế hệ mới Tahawa TH-PB2

TH-PB2 - Robot phục vụ nhà hàng khách sạn, giao hàng thông minh.  Giải pháp giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả hoạt động của nhà hàng, khách sạn. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng: Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp.

Robot giao hàng tự động Tahawa TH-PFB

Robot giao hàng tự động Tahawa TH-PFB, robot giao hàng mới nhất của Tahawa, có khả năng sử dụng thang máy để vận chuyển hàng hoá một cách an toàn và đáng tin cậy. Được trang bị những công nghệ tiên tiến, TH-PFB nâng cao khả năng phân phối thông minh, hỗ trợ quản lý số hoá và cung cấp dịch vụ cho khách sạn và tòa nhà văn phòng.

Robot phục vụ giao hàng đa năng Tahawa TH-PSB

Robot giao hàng đa năng Tahawa TH-PSB tích hợp AI thông minh, PSB có khả năng quan sát và di chuyển lộ trình chính xác. Công nghệ cảm biến toàn diện giúp PSB thực hiện giao hàng an toàn.

Robot tự phục vụ AI thông minh Tahawa TH-PKB cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, ngân hàng

Với sự hỗ trợ của Robot tự phục vụ AI thông minh Tahawa TH-PKB, các nhà hàng, khách sạn và ngân hàng có thể hoạt động 24/24 mà không cần lo lắng về việc tuyển chọn nhân viên hay xử lý vấn đề tăng ca và lương bổng.

Robot tự phục vụ cao cấp Tahawa TH-PBB cho nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, ngân hàng

Robot tự phục vụ cao cấp Tahawa TH-PBB có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu, từ nhà hàng, quán cà phê, văn phòng cho đến ngân hàng và các cửa tiệm. Với nhiều chế độ phục vụ như giao tiếp, chào đón khách, mang đồ ăn, thức uống và nước cho khách hàng và nhân viên

Robot giao hàng thông minh Tahawa TH-PHB có tính năng nhắn tin và thông báo

Tahawa PHB là một robot giao hàng sáng tạo, ứng dụng tự động hóa vào lĩnh vực thực phẩm, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Được trang bị khả năng phân phối thông minh, sức chứa lớn, chức năng nhắn tin và điều khiển bằng giọng nói, Tahawa PHB đang hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả phục vụ tại các nhà hàng và thiết lập các bệnh viện thông minh.

Robot giao hàng thông minh Tahawa TH-PB

Robot giao hàng thông minh Tahawa TH-PB có hiệu suất tránh chướng ngại vật và an toàn đã được cải thiện đáng kể và xác suất va vào vật treo hoặc chướng ngại vật điểm mù khác đã giảm đáng kể. 

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng