Robot lau kính có sạch không?

Bạn đang thắc mắc không biết robot lau kính có sạch không? Để trả lời cho câu hỏi này. Tahawa mời bạn tham khảo những tính năng chung của robot lau kính được nhiều gia đình, cơ quan tin dùng.

Ưu điểm của robot lau kính

Tiết kiệm chi phí

Có thể bạn sẽ thấy giá của một con robot lau kính là khá cao. Tuy nhiên so với việc ban phải tri trả tiền thuê nhân công để lau kính nhiều lần (đặc biệt là các toà nhà) và việc chỉ trả tiền mua Robot lau kính một lần thì việc mua robot lau kính là một quyết định đúng đắn. Robot lau kính thường được bảo hành từ 12-36 tháng tùy hãng. Tất cả những gì bạn cần làm là set up quy trình hoạt động và để robot lau kính tự hoạt động.

Bạn cũng có thể tự lau chùi để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng chúng tôi không khuyên bạn làm điều đó vì có thể không an toàn cho chính bạn. Thậm chí có những tấm kính lớn mà bạn không thể với tới. Chính vì vậy robot lau kính sẽ là sự lựa chọn hợp lý giành cho bạn.

Vận hành êm ái

Nếu bạn thuê người lau kính, họ sẽ phải cần sử dụng thang để có thể lau sạch mặt kính. So với việc đó, robot lau kính có thể lau mọi ngóc ngách của mặt kính dễ dàng và tiếng ồn cực nhỏ. Những robot lau kính cao cấp, vận hành dường như không tạo ra tiếng ồn. Bạn sẽ không phải lo lắng sợ ràng máy hoạt động to sẽ ảnh hưởng tới không gian nghỉ ngơi của mọi người. Bạn có thể thư gian và để robot lau kính lo phần còn lại.

Nhanh chóng và an toàn

Trước khi tìm hiểu robot lau kính có sạch không, chúng ta cùng đến với tính năng tiếp theo là nhanh chóng và an toàn. Nhiều người e ngại việc thuê người lau kính vì sợ rằng người ta làm việc nhanh nhưng không sạch. Hãy chọn dùng robot lau kính từ những thương hiệu uy tín để giúp bạn giải quyết việc này. Bởi robot lau kính hoạt động một cách tự động và được trang bị các tính năng thông minh nên nó đảm bảo hoạt động hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng robot lau kính có kích thước nhỏ gọn. Với kích thước này, robot dễ dàng di chuyển và lau sạch mọi mặt kính mà không cần bạn làm hộ. 

Robot lau kính có sạch không?

Câu trả lời là có lẽ các loại robot lau kính chính hãng hiện nay đều được thiết kế với những tính năng thông minh, có thể đảm bảo làm sạch mọi bề mặt kính mà nó làm việc. Thậm chí, robot lau kính còn hoạt động hiệu quả trên một số bề mặt trơn bóng không phải kính như: gạch bông hay đá hoa cương.

Bạn có thể sử dụng robot lau kính để vệ sinh nhiều khu vực như cửa kính, cửa sổ, lan can làm bằng kính, các nội thất bằng kính (mặt bàn kính, cầu thang, tủ kính, tủ quần áo,...) Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó để vệ sinh tường được ốp gạch bông, các bề mặt đá hoa cương,...

Hiện nay, các loại robot làm sạch thông minh trên thị trường đều được trang bị lực hút cực mạnh (không riêng robot lau kính). Đối với lực hút mạnh này trên robot lau kính sẽ giúp robot hút mạnh hơn vào tấm kính, và bộ khăn lau sẽ bám sát và lau sạch kính hơn.

Bên cạnh đó, các robot lau kính nhật bản cao cấp hiện nay có trang bị cảm biến phát hiện mép kính giúp dễ dàng làm sạch ở cạnh của mặt kính mà không lo bị rơi vỡ. Thậm chí một số loại Robot lau kính thông minh cao cấp thường có tính năng quét bản đồ giúp đảm bảo robot làm sạch mọi ngóc ngách của vị trí cần làm sạch.

Vậy nên mua robot loại nào để có thể xài tốt mời các bạn đọc bài dưới đây: Robot lau kính giá bao nhiêu để có thể xài tốt?

Kết luận:

Robot lau kính có sạch không? Câu trả lời là rất sạch. Bên trên, Tahawa vừa cho bạn biết câu trả lời mà còn giúp bạn biết thêm những tính năng khác của robot lau kính. Hãy chọn cho gia đình hoặc cơ quan của bạn một robot lau kính cao cấp để tiết kiệm chi phí trong việc thuê người lau kính mà vẫn đảm bảo được kính luôn sạch và đẹp.

Xem thêm: Có nên mua robot lau kính không?

 

https://tahawa.vn Chuyên Robot Lau Kính Nhật Bản, Robot Hút Bụi Nhật Bản, Robot Lau Nhà Nhật Bản, Máy Lọc Không Khí Nhật Bản, Bảo Hành 2 Năm, 1 Đổi 1 Trong 30 Ngày

Email: tahawa.info@gmail.com
Add: 310/18 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

 


(*) Xem thêm

Bình luận

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan


Đã thêm vào giỏ hàng