Có nên mua robot lau kính không?

Xu hướng sử dụng kính trong các công trình kiến trúc nhà ở hay văn phòng ngày nay trở nên phổ biến. Bởi vì đặc trưng của kính là trong suốt, giúp tạo hiệu ứng và làm sáng không gian sống. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không khỏi lo lắng khi chúng bị dơ, làm mất thẩm mỹ và khó lau chùi. Vì vậy có nên mua robot lau kính không, để việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn?

Có nên mua robot lau kính không?

Có nên mua robot lau kính không chính là một trong những câu hỏi phổ biến khi bạn đang phân vân tìm cách làm sạch những tấm kính trong không gian sống và làm việc của bạn. Và câu trả lời là nên bởi những đặc tính ưu việt mà robot lau kính mang lại.

Các tòa nhà hay ở khu vực văn phòng thường được thiết kế và xây dựng với những mảng kính to và cao. Sẽ thật khó khăn và nguy hiểm nếu bạn lau kính bằng phương pháp truyền thống. Khi đó, bạn phải mang vác các vật dụng lau nhà lên cao và sẽ không tránh khỏi những rủi ro xảy ra. Bởi thế, dòng sản phẩm thông minh robot lau kính sẽ thay bạn làm điều này.

Tiện lợi và an toàn

Hiện nay, kính chắn được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng hay nhà ở. Sở hữu một chú robot lau kính chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc vệ sinh nhà cửa. Thay vì bạn phải vất vả lau kính hay thuê người vệ sinh thì robot lau kính sẽ thay bạn làm điều đó.

Robot lau kính Tahawa là dòng sản phẩm mang đến cho bạn sự tiện lợi và an toàn. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản, robot lau kính sẽ giúp bạn lau sạch những mảng kính lớn và cao. Khi đó bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa an toàn. Đặc biệt, với sản phẩm robot lau kính Tahawa, bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa bằng remote hay smartphone.

Xem thêm: Robot lau kính có sạch không?

robot lau kính có thể điều khiển từ xa

Chế độ lau thông minh

Robot lau kính có 3 chế độ làm sạch khác nhau. Giúp làm sạch tấm kính tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Đối với các cửa sổ cao, robot sẽ di chuyển và làm sạch theo hình chữ N.

chế độ làm sạch theo hình chữ n

Với chế độ di chuyển theo hình chữ Z, robot sẽ giúp bạn dọn dẹp các cửa sổ có thiết kế ngang. 

chế độ làm sạch theo hình chữ z

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ làm sạch theo mô hình kép. Đầu tiên robot sẽ làm sạch theo hình chữ N, sau đó là Z.

chế độ làm sạch tổng hợp n+z

Đặc biệt, với chức năng bộ nhớ trí tuệ nhân tạo, robot khi dọn dẹp xong sẽ tự động quay về vị trí ban đầu. 

Robot được trang bị vỏ hút và dây an toàn

Vỏ hút an toàn là một thiết bị kèm theo để chống rơi cho robot lau kính. Với những nơi có mảng kính cao, bạn có thể sử dụng vỏ hút an toàn để ngăn robot rơi xuống và rơi ra ngoài cửa sổ. Khi ấy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi robot dọn dẹp.

Với thiết bị này, bạn sẽ không phải lo ngại rằng robot sẽ bị rơi, vỡ trong quá trình hoạt động, qua đó đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Bên cạnh vỏ hút an toàn, robot lau kính còn được trang bị thêm một sợi dây bảo hộ gắn vào robot, sợi dây này có tác dụng ngăn không cho robot hút bụi bị dơi khi bị cúp điện nguồn điện đột ngột. Bạn có thể thoải mái vệ sinh mặt ngoài các tấm kính của những toà nhà cao tầng mà không phải lo tới vấn đề rằng robot lau kính có thể bị rơi rớt.

vỏ hút bảo vệ robot lau kính

Lực hút chân không lớn

Nhiều người thường lầm tưởng rằng, robot lau kính thường không hiệu quả hoặc lau không sạch giống như chúng ta lau kính thủ công. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Với lực hút cực mạnh kết hợp với nhiều chế độ lau thông minh, robot lau kính đảm bảo vệ sinh các tấm kính trong không gian sống và làm việc của bạn rất sạch sẽ.

Dòng sản phẩm robot lau kính Tahawa có khả năng hút chân không là 2800PA và chịu tải 7500g theo phương thẳng đứng và rãnh đặc biệt. Giúp cho robot không trượt trên mặt kính, đảm bảo quá trình lau cửa sổ ổn định.

lực hút chân không của robot lau kính

 

Dung lượng pin dự phòng cao 

Robot lau kính có dung lượng pin 650mAh và được trang bị thêm nguồn pin dự phòng. Bạn sẽ yên tâm hơn về quá trình dọn dẹp của robot không bị ngắt quãng.

dung lượng pin và có nguồn pin dự phòng

 

>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT LAU KÍNH CAO CẤP TAHAWA NHẬT BẢN TH-09GL <<

 

Kết luận:

Sản phẩm robot lau kính Tahawa TH-09GL có thể loại bỏ bụi bám trên tấm kính sạch sẽ và hiệu quả. Bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo an toàn. Vậy nên, việc sở hữu dòng sản phẩm robot lau kính sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống tiện ích và hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng