Cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà robot lau kính Tahawa đã giúp bạn dọn dẹp, đem lại cho ngôi nhà của bạn những tấm kính sạch và sáng. Tuy nhiên, bạn vẫn đang thắc mắc rằng không biết khi robot lau kính làm vệ sinh thì có để lại vệt lau hay không? Hãy cùng với Tahawa tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau

Kính sau khi được dọn dẹp, vệ sinh mà để lại vệt lau sẽ khiến mất thẩm mỹ. Chắc hẳn đã không ít lần bạn phải lau đi lau lại những tấm kính trong nhà rất nhiều lần thì kính mới sạch. Vậy nên bạn đừng nên lo lắng nhé, với dòng sản phẩm Robot lau kính Nhật Bản Tahawa sẽ khắc phục được tình trạng này chỉ trong vài bước.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ khăn lau kính sạch

Dụng cụ khăn lau của Robot Tahawa có thiết kế hình vuông, ôm theo chiều máy. Ngoài ra, còn được hỗ trợ kèm theo 2 khăn lau hình chữ nhật. Giúp làm sạch mọi ngóc ngách trên cửa kính. Dụng cụ khăn lau này được làm từ chất liệu đặc biệt là Partion kết hợp với miếng bọt biển EVA không gây ô nhiễm. Hơn thế nữa, còn có các lớp màng chống thấm và hấp thụ nước. Vậy nên sau khi lau dọn sẽ không để lại dấu vết, không làm mất thẩm mỹ cho kính. Những tấm kính chắc chắn sẽ sáng bóng với con robot lau kính này.

Xem thêm: Có nên mua robot lau kính không?

khăn lau kính của robot tahawa

Đặc biệt, bạn cần nên vệ sinh dụng cụ khăn lau thật sạch mỗi khi robot lau kính dọn dẹp xong nhé. Tránh để trường hợp khăn bị dơ và những lần dọn dẹp tiếp theo sẽ không sạch. Bạn hãy yên tâm vì những tấm khăn lau của robot lau kính rất dễ vệ sinh và làm sạch.

Một chiếc khăn lau kính sạch kết hợp cùng dung dịch lau kính chuyên dụng thì Robot sẽ giúp làm sạch sâu các mảng kính và không để lại vệt lau.

 

thường xuyên vệ sinh khăn lau kính

Bước 2: Thiết lập quy trình làm sạch khô

Đối với quy trình làm sạch khô này, Robot lau kính Tahawa có thể tự lập kế hoạch cùng với 3 chế độ làm sạch thông minh. Chính vì vậy, ngay những lúc không có dung dịch lau kính chuyên dụng thì Robot Tahawa vẫn có thể giúp làm sạch những tấm kính của ngôi nhà bạn. Bởi vì có bộ dụng cụ khăn lau tích hợp các lớp màng mỏng, khử khuẩn được thiết kế cho quy trình làm sạch khô. Giúp làm sạch sâu mọi góc cạnh của cửa kính.

Tuy nhiên đối với các tấm kính bám bụi lâu ngày, bạn nên sử dụng dung dịch lau kính chuyên dụng để đảm bảo những tấm kính được làm sạch hiệu quả nhất.

quy trình làm sạch khô của robot lau kính Tahawa

Bước 3: Tích hợp quy trình làm sạch ẩm

Khi thiết lập chế độ làm sạch ẩm cho Robot lau kính Tahawa bạn chỉ cần xịt dung dịch lau kính chuyên dụng lên khăn lau. Hoặc với một cách khác, bạn có thể xịt trực tiếp lên các mảng kính. Khi đó robot sẽ tự động nhận diện các vùng cần làm sạch và vệ sinh nhanh chóng.

Ưu điểm của cách này đó là có thể đánh bay mọi vết bẩn kể cả những mảng bám lâu ngày trên tấm kính của bạn. Dung dịch lau kính chuyên dụng của robot lau kính Tahawa rất dễ mua bởi chúng tôi có cung cấp các loại dung dịch lau kính chuyên dụng giành cho robot lau kính.

quy trình làm sạch ẩm của robot lau kính Tahawa

 

Đối với các mảng kính bên trong cửa sổ:
Ở những mảng kính bên trong đôi khi sẽ ít bị bám bẩn hơn và hầu như không có vệt. Vậy nên bạn cũng có thể chọn quy trình làm sạch khô hoặc ẩm tùy theo nhu cầu cần làm sạch. Với 3 chế độ di chuyển và làm sạch theo hình chữ N hoặc Z sẽ giúp loại bỏ hết mọi bụi bẩn bám trên mảng kính. 

chế độ làm sạch N+Z

Các mảng kính phía bên ngoài cửa sổ:
Những mảng kính phía bên ngoài thường hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khói bụi ô nhiễm ở bên ngoài. Chính vì vậy ở vết bẩn ở mặt ngoài  của kính thường sẽ khó lau sạch hơn. Đó chính là lý do sau cơn mưa, bạn sẽ thường thấy có những vệt dơ đọng lại trên kính.

Lúc này bạn nên chọn chế độ làm sạch kép, để robot có thể làm sạch hiệu quả và không bỏ sót những vùng nào. Khi được làm sạch hiệu quả cùng với chế độ hút và lau những mảng kính nhà bạn sẽ trở nên sạch và sáng, không còn những vệt lau đọng lại. Tahawa khuyên bạn chỉ nên dùng robot lau kính trong những ngày thời tiết không có mưa và gió, để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị nhé!

chế độ làm sạch kép của robot Tahawa

Kết luận:

Thông qua bài chia sẻ này, Tahawa hy vọng rằng bạn sẽ biết được cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau. Làm cho những mảng kính trong gia đình, văn phòng của bạn luôn trở nên sạch và sáng. 

Xem Thêm: Các cách làm kính sạch cùng robot lau kính


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng