Tahawa Nhật Bản Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Robot Lau Kính Thế Hệ Mới Tự Phun Nước 2 Đầu: Tahawa TH-YW50

Sau nhiều tháng chờ đợi Tahawa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Robot lau kính tự phun nước khắc phục những tồn tại từ các dòng robot lau kính cũ

1. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hoàn thiện cao cấp

Với sản phẩm Robot lau kính Tahawa TH-YW509 cho khả năng phun nước 2 chiều với bình chứa nước lớn lên tới 100ml.

Robot lau kính Nhật Bản Tahawa TH-YW509 đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội với những tính năng độc đáo so với các dòng sản phẩm trước đó có mặt trên thị trường.

 

2. Làm sạch kính nhanh chóng nhờ khả năng phun nước 2 chiều và chế độ di chuyển thông minh

Sự khác biệt lớn nhất của Robot Lau Kính Tahawa TH-YW509 so với các dòng khác trên thị trường là khả năng phun nước 2 chiều giúp robot làm sạch kính 1 cách nhanh chóng. Khả năng tự phun nước kết hợp với lộ trình làm sạch thông minh (3 chế độ di chuyển làm sạch khác nhau: N, Z, N+Z) sẽ giúp làm sạch tấm kính nhà theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, robot còn tích hợp bộ nhớ để tự động quay về vị trí ban đầu sau khi làm việc.

Tốc độ làm sạch nhanh

TH-YW509 sở hữu khả năng làm sạch kính nhanh hơn các dòng robot dòng cũ. TH-YW509 cho khả năng làm sạch nhanh: 2 phút trên 1 mét vuông. Từ đó có thể vệ sinh những tấm kính lớn 1 cách nhanh chóng.

Robot Lau Kính Tahawa TH-YW509 - Khả năng hút chân không lớn

Khác với các dòng robot lau kính khác, robot lau kính Tahawa TH-YW509 có khả năng hút chân không tới 3200pa, có thể chịu tải trọng 6000g nhờ đó robot có thể bám chắc trên bề mặt kính theo phương thẳng đứng.

Hoạt động được trên nhiều bề mặt kính khác nhau

Cũng giống như các dòng robot lau kính Tahawa khác của Tahawa, TH-YW509 có thể làm việc được trên nhiều bề mặt kính khác nhau, thậm chí máy còn cho khả năng lau sạch trên bề mặt gạch men ốp tường và đá hoa cương.

Bộ khăn lau đặc biệt liền mảnh

Robot lau kính của Tahawa được tích hợp với bộ lau vách siêu sạch liền mảnh (Các dòng cũ 3 mảnh rời), được chế tạo từ chất liệu microfiber đặc biệt. Điều này giúp cho robot Tahawa TH-YW509 có khả năng loại bỏ bụi bám trên tấm kính một cách sạch sẽ và hiệu quả.

 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng