So sánh công suất robot hút bụi của từng hãng

Bạn muốn tìm một robot hút bụi có công suất phù hợp với gian phòng của mình? Bạn đang tìm bài so sánh công suất robot hút bụi của từng hãng? Bạn muốn chọn một robot hút bụi cao cấp nhất và bền nhất? Hãy xem hết bài viết, Tahawa sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Mục lục:

1. Lực hút của từng robot hút bụi

1.1 Robot hút bụi cao cấp Tahawa Nhật Bản TH-06Plus

1.2 Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT OZMO 900 DN5G

1.3 Robot hút bụi Xiaomi Roborock S7

1.4 Robot hút bụi và lau sàn ILife V8s

1.5 Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected

2. Bảng so sánh lực hút của từng robot hút bụi

Kết luận:

1. Lực hút của từng robot hút bụi

1.1 Robot hút bụi cao cấp Tahawa Nhật Bản TH-06Plus

Hiện nay công ty Tahawa Nhật Bản đang cung cấp một mẫu robot hút bụi với model cao cấp với công nghệ làm sạch nhà triệt để.

Tích hợp 4 chế độ làm sạch thông minh phù hợp với các nhu cầu các nhau: chế độ làm sạch tự động, chế độ làm sạch theo kế hoạch, chế độ cạnh tường, chế độ làm sạch tối đa
 

Robot hút bụi Nhật Bản cao cấp Tahawa TH-06Plus có công suất 22W (siêu tiết kiệm điện). Robot hút bụi này có lực hút tối thiểu là 1800Pa và lực hút tối đa lên đến 3200Pa (Việc máy có công suất tối thiểu giúp bạn tiết kiệm điện năng mà vẫn hút sạch bụi).

Với công suất này, robot có thể hút sạch triệt để bụi mịn, bụi to,... cho đến kim loại nặng. Robot Tahawa TH-06Plus hút sạch bụi dễ dàng trong diện tích 250m2.

Địa chỉ mua robot hút bụi uy tín nhất ở TPHCM là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc? Chúng tôi bật mí là bạn có thể tìm mua các sản phẩm Robot hút bụi của Tahawa trên các sàn thương mại điện tử hoặc trực tiếp tại website: Tahawa.vn. Ngoài ra bạn cũng có thể đến xem trực tiếp tại cửa hàng tại 310/18 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

1.2 Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT OZMO 900 DN5G

DEEBOT OZMO 900 là thành viên mới của gia đình Deebot. Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT OZMO 900 DN5G là sản phẩm sở hữu thiết kế mang đường nét hiện đại cùng gam màu trắng đen tinh tế sẽ là thiết bị gia dụng đem đến sự tinh tế cho không gian nhà bạn.

Với tính năng điều hướng thông minh, hệ thống làm sạch hút chân không kèm hệ thống lau OZMO giúp Robot cực kỳ hiệu quả trong việc giải quyết các nhu cầu vệ sinh khác nhau cho sàn nhà của bạn.
Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT OZMO 900 DN5G có công suất 30W. 
Robot hút bụi này có lực hút 800Pa - 1000 Pa. 
Với công suất này, bạn có thể dễ dàng làm sạch nền nhà với công suất nhỏ.

1.3 Robot hút bụi Xiaomi Roborock S7

Vừa qua, tại CES 2021 Roborock chính thức ra mắt dòng sản phẩm robot hút bụi Roborock S7. Đây là sự khởi đầu của một dòng mới cho Roborock, Roborock S7 được cải tiến vượt bậc so với S4, S5 và s6 MaxV trước đó. Xiaomi Roborock S7 – là sản phẩm chưa có đối thủ với những công nghệ chưa từng xuất hiện trên robot hút bụi 

Robot hút bụi của hãng Xiaomi dòng Roborock S7 có công suất hút 68W và có lực hút 2500Pa. Với công suất này, robot có thể hút sạch những hạt bụi mịn. Máy dễ dàng làm sạch bụi trên thảm, khe hở giữa các ô gạch,....

1.4 Robot hút bụi và lau sàn ILife V8s

Robot hút bụi lau nhà iLife V8S với thiết kế thông minh kết hợp cả hai chức năng lau nhà và hút bụi là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Nhờ trang bị động cơ hoạt động mạnh mẽ và cấu tạo hoạt động khá đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy robot hút bụi lau sàn ILIFE V8S nhận được sự yêu thích của đa số người dùng.

Robot hút bụi lau sàn V8s có công suất tiêu thụ 22W. Máy hút bụi này có lực hút tối thiểu 1200Pa và lực hút tối đa là 1400Pa.

Ưu điểm của robot hút bụi này là tiết kiệm điện.
Nhược điểm là công suất và lực hút nhỏ, khả năng làm sạch không cao. Máy hoạt động ở một diện tích lớn sẽ gây hao phí điện năng.
Nên dùng robot hút bụi này trong diện tích dưới 100m2.

Sau khi biết được công suất của bốn máy hút bụi trên, chúng ta cùng tiếp tục So sánh công suất robot hút bụi của từng hãng.

1.5 Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected

Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected được thiết kế với các công nghệ nổi bật nhất trong dòng Botvac Connected của thương hiệu robot hút bụi Neato Robotics hiện nay. 

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người ngày càng trở nên bận rộn và có ít thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Đó là lý do mà những sản phẩm robot hút bụi thông minh như Botvac  đang là lựa chọn số 1 của những chị em nội trợ nhờ sự hiệu quả và tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại. 

Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected có công suất 38W. 
Robot hút bụi này có lực hút tối thiểu 1000Pa và lực hút tối đa là 1600Pa. 
Công suất khá ấn tượng nhưng lực hút vẫn còn khá thấp.

Robot có công suất nhỏ sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm điện đáng kể. Với lực hút 1200-1600Pa, Neato Botvac D7 Connected có thể hút sạch bụi trên thảm, ván gỗ và gạch.

2. Bảng so sánh lực hút của từng robot hút bụi

Robot hút bụi Lực hút
Robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa Nhật Bản TH-06Plus 1800Pa - 3200Pa
Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT OZMO 900 DN5G 800Pa - 1000Pa
Robot hút bụi Xiaomi Roborock S7 2500Pa
Robot hút bụi và lau sàn ILife V8s 1200Pa - 1400Pa
Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected 1000Pa - 1600Pa

Kết luận:

Bài viết bên trên, chúng tôi đã giúp bạn so sánh công suất robot hút bụi từng hãng. Bạn nên chọn robot hút bụi có công suất và lực hút với diện tích của phòng hoặc nhà để vừa tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch. Sức khỏe là quan trọng nhất, hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc chọn robot hút bụi bạn nhé.

Tham khảo thêm: Có nên mua robot hút bụi không?


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng