ROBOT LAU KÍNH NHẬT BẢN TAHAWA NÓI KHÔNG VỚI RƠI VỠ!

Sử dụng Robot lau kính Nhật Bản để vệ sinh những mảng kính lớn và cao, thậm chí ở các tòa nhà cao tầng đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người hay hoài nghi vì sợ trong lúc làm việc, robot chẳng may bị rơi khỏi bề mặt kính và rơi xuống đất, gây hư hỏng thì phải làm thế nào?

#robotlaukinh #robotlaukinhnhat #robotlaukinhnhatban

 

 

ROBOT LAU KÍNH NHẬT BẢN TAHAWA NÓI KHÔNG VỚI RƠI VỠ!

Sử dụng Robot lau kính Nhật Bản để vệ sinh những mảng kính lớn và cao, thậm chí ở các tòa nhà cao tầng đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người hay hoài nghi vì sợ trong lúc làm việc, robot chẳng may bị rơi khỏi bề mặt kính và rơi xuống đất, gây hư hỏng thì phải làm thế nào? Tuy nhiên Tahawa chúng tôi xin đảm bảo ROBOT LAU KÍNH NHẬT BẢN TAHAWA NÓI KHÔNG VỚI RƠI VỠ.

Sản phẩm Robot lau kính Nhật Bản sẽ được bảo vệ an toàn khi có bộ dây nguồn và bộ hút đủ dài, đủ mạnh.

Bộ hút và bộ dây nguồn của Robot lau kính Nhật Bản đóng vai trò rất quan trọng, vì chúng sẽ hỗ trợ cho robot chống rơi từ trên cao xuống, nếu lỡ gặp điều kiện thời tiết xấu gây trơn trượt ảnh hưởng đến robot làm việc.

Vì có cấu tạo đặc biệt, nên Robot lau kính Nhật Bản Tahawa sẽ không gặp trường hợp tương tự như vậy.

Sau khi đã nhận diện bề mặt cần làm sạch, Robot lau kính Nhật Bản Tahawa sẽ dùng bộ cảm biến thông minh Smart Drive để chống rơi an toàn khi hoạt động: 

Dù bề mặt làm sạch có đóng khung hay không thì nó vẫn tránh xa mép kính. Nhờ đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần theo dõi robot để tránh rơi vỡ khi nó đang làm việc.

Robot lau kính còn được trang bị kết hợp cùng với bộ vỏ hút và dây bảo vệ, nâng cao độ an toàn, tránh sự cố robot rơi xuống hay rơi ra ngoài cửa sổ.

Bộ vỏ hút dài 2.5m và dây nguồn siêu dài lên đến 6,5m, được làm từ chất liệu dây thun dệt tròn đạt tiêu chuẩn Châu  u chịu được tải trọng từ 7.5kg - 10kg.

Pin dự phòng của robot có dung lượng khá cao nên khi nguồn điện mất đột ngột, nhờ chế độ hấp thụ tĩnh nên có thể tích điện dự phòng - giúp robot hoạt động thêm lên đến 30 phút mà không lo bị rớt. Bạn có thể yên tâm sử dụng nếu chẳng may quên sạc robot.

Một giải pháp quá là tuyệt vời, Robot lau kính Nhật Bản Tahawa sẽ thay bạn dẹp bỏ ngay tức khắc nỗi lo kính dơ kính bẩn, kính quá cao quá rộng không thể vệ sinh được. Tahawa rất hân hạnh là người bạn đồng hành, cùng bạn sẻ chia những vất vả để bạn sống vui sống khỏe mỗi ngày.

https://tahawa.vn Chuyên Robot Lau Kính Nhật Bản, Robot Hút Bụi Nhật Bản, Robot Lau Nhà Nhật Bản, Máy Lọc Không Khí Nhật Bản, Bảo Hành 2 Năm, 1 Đổi 1 Trong 30 Ngày

#robotlaukinh #robotlaukinhnhat #robotlaukinhnhatban


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng