Robot hút bụi của Nhật giá bao nhiêu để có thể xài tốt?

Chắc hẳn đa số mọi người khi lựa chọn mua loại robot hút bụi lau nhà của Nhật hoặc những loại robot hút bụi lau nhà khác đều có chung một câu hỏi rằng "Robot hút bụi giá bao nhiêu để xài tốt". Thì sau bài viết này, Tahawa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

1. Có nên mua robot hút bụi không?

Đây là câu hỏi chắc nhiều gia đình cũng băn khoăn nhỉ? Thì theo Tahawa khuyên bạn nên có 1 em robot hút bụi lau nhà trong căn nhà của chúng ta nhé!

Và tại sao nên có, thì sau đây Tahawa sẽ giải thích cho các bạn hiểu các lợi ích khi có 1 em robot hút bụi lau nhà trong căn nhà mình

1.1 Tiết kiệm thời gian công sức

Giả sử bạn là người bận rộn công việc văn phòng, bận rộn cho cửa hàng kinh doanh của mình, không có thời gian dọn dẹp căn nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hay những mẹ bỉm, những chị em nội trợ có quá nhiều công việc nhà khác và khá mệt mỏi và nhàm chán với công việc quét dọn nhà hàng ngày.

Mệt mỏi khi làm việc nhà sau giờ làm

Mệt mỏi khi làm việc nhà sau giờ làm 

Robot hút bụi lau nhà thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lau dọn nhà cửa cho bạn. Tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều cho bạn, giúp bạn có nhiều thời gian cho gia đình, người thân hoặc những việc cá nhân khác.

Robot hút bụi lau nhà - giải quyết vấn đề bụi bẩn cho sàn nhà của bạn

Robot hút bụi lau nhà - giải quyết vấn đề bụi bẩn cho sàn nhà của bạn

1.2 Hút sạch bụi bẩn hơn so với việc lau quét nhà bằng tay

Đôi khi,có một số người cứ lầm tưởng rằng hằng ngày cứ quét nhà 3-4 lần thì căn nhà sẽ sạch sẽ và không có bụi bẩn. Nhưng các bạn đã lầm rồi đấy, quét nhà chỉ quét sạch được những loại bụi bẩn mà mắt thường của chúng ta có thể thấy được.

Bụi bẩn trong cằn nhà bạn

Bụi bẩn trong cằn nhà bạn

Nhưng vẫn còn sót lại những loại bụi mịn mà không thể thấy được, những bụi mịn đó sẽ gây nguy hiểm cho gia đình chúng ta, gây nên các bệnh về hô hấp, nhồi máu cơ tim,.... 

Còn đối với robot hút bụi lau nhà, không chỉ hút những loại bụi thông thường mà còn có thể hút những loại bụi mịn khác mà mắt thường không nhìn thấy được. 

Lực hút mạnh mẽ trên robot hút bụi tahawa th06plus

Lực hút mạnh mẽ trên robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản TH-06Plus

Robot hút bụi sẽ là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn - vừa dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

1.3 Chế độ AI thông minh

Hiện nay, đa số các mẫu robot đều tích hợp chế độ AI thông minh, giúp robot có thể hoạt động thông minh hơn. chống rơi ngã cầu thang, ngoài ra có thể đặt thời gian làm việc và phân vùng làm việc cho robot.

Công Nghệ AI độc quyền trên robot hút bụi Tahawa Nhật Bản TH-06Plus

Công Nghệ AI độc quyền trên robot hút bụi Tahawa Nhật Bản TH-06Plus

1.4 Dễ dàng sử dụng

Việc robot hút bụi có nhiều tính năng cao cấp thì đa số những người lớn tuổi đều e ngại rằng sẽ khó sử dụng. Tuy nhiên, các hãng sản xuất robot thông minh nói chung và robot hút bụi nói riêng đều sản xuất thân thiện với người dùng. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi hoặc những người không rành công nghệ. 

Bạn có thể điều khiển dễ dàng trên app điện thoại hoặc sử dụng trực tiếp trên robot chỉ với một nút bấm

Robot hút bụi Tahawa Nhật Bản dễ dàng sử dụng

Robot hút bụi Tahawa Nhật Bản dễ dàng sử dụng

1.5 Hoạt động yên tĩnh

Nếu nhà ai đã từng sử dụng máy hút bụi cầm tay thì đã biết rằng nó ồn cỡ nào. Gây khó chịu nhất là những nhà có người già và trẻ nhỏ.

Thì đối với robot hút bụi lau nhà sẽ hoạt động êm ái hơn rất nhiều, giảm độ ồn rõ rệt dưới 55db. Không gây phiền toái đến công việc hoặc với người già và trẻ nhỏ.

Độ ồn robot hút bụi Tahawa Nhật Bản

Độ ồn robot hút bụi Tahawa Nhật Bản

2. Các lưu ý khi chọn mua robot hút bụi

Khi đang có ý định mua 1 em robot hút bụi, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau để chọn mua robot hút bụi 
- Ưu tiên lựa chọn kích thước robot hút bụi để phù hợp với không gian nhà của bạn
- Công suất robot hút bụi
- Dung tích hộp bụi/ hộp nước phải lớn để không phải đi đổ thường xuyên
- Dung lượng pin 
- Chế độ AI thông minh
Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết về các lưu ý khi chọn mua robot hút bụi  Tại đây

3. Giá thành robot hút bụi

Hiện nay, trên thị trường robot hút bụi của Nhật có nhiều loại giá cho robot hút bụi để lựa chọn, từ 2.000.000đ - trên 10.000.00đ. 

Robot hút bụi giá rẻ

Robot hút bụi giá rẻ

Tuy nhiên, “Giá nào - Máy đó” những robot hút bụi phân khúc giá từ 2.000.000 - 7.000.000đ thì sẽ không bền và quy trình hoạt động không thông minh và tự động, không thể định vẽ bản đồ và chia tường ảo khu vực làm việc như những loại robot cao cấp hoặc dễ bị lỗi. 

Còn những robot hút bụi phân khúc từ 8.000.000đ - trên 10.000.000đ sẽ cao cấp hơn, lượng pin và công suất hoạt động cao hơn, chế độ AI thông minh hơn và đương nhiên sẽ chất lượng và bền hơn. 

Robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản - Chế độ AI thông minh

Robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản - Chế độ AI thông minh

Vì thế Tahawa khuyên bạn nên ưu tiên và lựa chọn những dòng máy phân khúc giá từ 8.000.000đ - trên 10.000.000đ, để có thể đem đến sự hài lòng cho gia đình mình nhé.

Xem ngay sản phẩm Robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa Nhật Bản TH-06Plus 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng