LAU NHÀ SẠCH TUYỆT ĐỐI VỚI “3 CHẾ ĐỘ LAU THÔNG MINH” CỦA ROBOT LAU NHÀ NHẬT BẢN TAHAWA

Nhiều khách hàng thắc mắc, liệu Robot lau nhà Nhật Bản có thể vừa hút bụi vừa lau nhà sạch được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, vì tính đa năng và cấu tạo thông minh nên các Robot đều có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

Nhiều khách hàng thắc mắc, liệu Robot lau nhà Nhật Bản có thể vừa hút bụi vừa lau nhà sạch được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, vì tính đa năng và cấu tạo thông minh nên các Robot đều có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với nhiều tính năng thông minh, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó việc hút bụi lau nhà cho robot. Từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh dỗi giành cho bản thân hơn.

3 chế độ lau thông minh của Robot lau nhà Nhật Bản Tahawa

Hiện nay, một số robot hút bụi cao cấp như TH-06Plus hay Th-07 Pro đến từ thương hiệu Tahawa Nhật Bản có thể tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà thông minh. Ngoài khả năng hút bụi siêu sạch, Robot lau nhà Nhật Bản Tahawa còn có khả năng lau nhà sạch bóng và không để lại vết nước dơ, trả lại cho bạn một không gian khô ráo, thoáng đãng:

3 chế độ lau siêu sạch:

  • LOW: Chế độ lau thông minh, đây là chế độ lau giành cho những loại mặt sàn ít bẩn, sàn trơn bóng. 
  • MID: Chế độ lau sàn bẩn - Chế độ này giành cho những loại mặt sàn tương đối bẩn, cần lau mạnh hơn so với các mặt sàn trơn bóng và ít bẩn. 
  • HIGH: Chế độ lau sàn rất bẩn - chế dộ này giành cho những loại mặt sàn trong tình trạng rất bẩn, có nhiều loại nước bẩn gây ố vương trên sàn, Chế dộ này có thể làm sạch các vết cứng đầu lau ngày, kể cả vết nước, sốt đặc.

Hiện nay, thương hiệu Tahawa Nhật Bản đã phát triển và cho ra mắt sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh với 3 chế độ hút và lau nhà khác.

Các dòng robot của Tahawa thường sở hữu hộp bụi và hộp nước dung tích rất lớn (300ml) nên cho khả năng làm sạch lâu và hiệu quả hơn. bạn sẽ không phải quá bận tâm tới việc mình phải đi đổ bụi thường xuyên hay phải thêm nước để cho robot lau nhà được làm việc hiệu quả. Với khoảng dung tích hộp nước lên đến 300ml thì robot lau nhà của tahawa sẽ đảm bảo lau sạch mặt sàn lên tới 250m2.

nếu bạn vẫn đang thắc mắc là tại sao chỉ với 300ml nước mà robot hút bụi lau nhà Tahawa lại có thể làm sạch diện tích mặt sàn lên tới 250m2. Bí quyết nằm ở việc các robot hút bụi lau nhà của Tahawa sử dụng công nghệ bơm nước vi điện giúp điều chỉnh lượng nước lau sàn tùy ý qua App điện thoại, bạn có thể yên tâm sàn nhà luôn sạch mà vẫn tiết kiệm nước cũng như không bị quá ướt như các thiết bị lau nhà khác.

Chức năng lau nhà với hộc chứa nước tích hợp: Bạn có thể để thiết bị hút quét sàn nhà sạch triệt để, rồi mới cho chức năng lau nhà hoạt động, nhằm tăng hiệu quả vệ sinh của robot.

Tại sao nên mua Robot lau nhà Nhật Bản Tahawa?

Tại sao nên mua Robot lau nhà Nhật Bản Tahawa là câu hỏi thường xuyên của khách hàng. Câu trả lời là robot hút bụi lau nhà Tahawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản uy tín. Từ xưa tới nay, các sản phẩm của Nhật luôn được đánh giá cao bởi tính ổn định và nhiều tính năng hiện đại.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hơn 10 năm có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, Tahawa luôn lấy uy tín của thương hiệu để làm động lực phát triển. Tất cả các sản phẩm nói chung và sản phẩm Robot lau nhà Nhật Bản nói riêng đều được cung cấp giấy tờ rõ ràng và minh bạch, đi kèm chính sách hậu mãi nhiều ưu đãi để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Bạn sẽ không phải lo khi mua robot hút bụi nhưng lại không có phụ kiện thay thế. Bởi ở Tahawa, chúng tôi có tất cả các loại phụ kiện giành robot hút bụi.

Mua sắm tại Tahawa, quý khách hàng có thể tham gia mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi 0% thông qua thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu.

Ngoài ra, khi mua hàng, Tahawa sẽ vận chuyển miễn phí và bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm ngay tại chính căn nhà của mình trước khi có quyết định mua hay không.

Robot lau nhà Nhật Bản Tahawa chắc chắn sẽ là người bạn đáng tin cậy đồng hành và giúp đỡ bạn giải quyết việc nhà thật gọn ghẻ. Tahawa hạnh phúc của mọi nhà.

 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng