Tahawa Nhật Bản Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 với Công nghệ Realtime lau sạch tức thì

Tahawa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 với công nghệ Realtime lau sạch tức thì khắc phục những tồn tại từ các dòng robot hút bụi cũ

1. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hoàn thiện cao cấp

Với sản phẩm Robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 thiết kế thông minh, cao cấp với chiều cao dock sạc chỉ tầm 30cm bạn dễ dàng đặt mọi vị trí trong ngôi nhà, không làm tốn diện tích. Khác hẳn với các dòng robot hút bui tự giặt giẻ truyền thống có dock sạc rất lớn, chiều cao từ 50cm đến 70cm, điều này khiến khách hàng gặp nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng, khó lắp đặt, cồng kềnh.

 

2. Hạn chế cuốn rác khi lau nhà

Nhờ sở hữu công nghệ con lăn làm sạch tức thời thay vì chổi lau giống như các dòng robot hút bụi truyền thống, robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 sẽ hạn chế bị cuốn dây, mắc rác vào chổi. Với công nghệ Realtime Clean - Công nghệ làm sạch tức thời robot sẽ được bơm nước sạch trong robot và làm sạch con lăn và từ đó nước bẩn sẽ được hút vào hộp chứa nước bẩn riêng biệt do đó con lăn của robot luôn sạch sẽ không kéo những bụi bẩn trong con lăn tới vị trí khác.

Ngoài ra với công nghệ này, Robot có thể làm sạch tại chỗ mà không không phải quay về làm sạch giống công nghệ cũ (Công nghệ lau xoay sẽ phải về dock sạc mới có thể tự giặt được). Hạn chế các lỗi thường gặp của công nghệ lau xoay như: xả nước sạch, hút nước bẩn để giặt giẻ. Với Tahawa TH-M23 nước sạch sẽ được bơm xuống con lăn và robot tự làm sạch và hút nước bẩn lên thùng.

3. Trang bị công nghệ lidar ẩn, Ai Camera, 10 cảm biến hồng ngoại.

Với nhiều robot trên thị trường được trang bị công nghệ lidar trên thân robot thường khiến robot dễ bị bụi bẩn rơi vào hay làm robot có độ dày hơn khiến người dùng gặp nhiều phiền toán trong khi sử dụng. Với robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 Model 2023 được trang bị cụm lidar ẩn, Ai camera và cụm 10 cảm biến hồng ngoại giúp robot hoạt động thông minh, phát hiện và tránh vật cản tốt giúp robot hoạt động tốt mọi vị trí trong ngôi nhà bạn.

Với chiều cao thấp giúp robot dễ dàng làm việc linh hoạt trong các vị trí đặc biệt là trong các gầm bàn, gầm ghế sofa hay gầm giường giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách không còn bụi bẩn. 

4. Có thể làm sạch được cả các vết bẩn là dạng chất lỏng

Với kết cấu con lăn lau nhà mới, robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn dạng lỏng, điều mà ngay cả các dòng robot hút bụi cao cấp thế hệ cũ đều không làm được.

5. Công nghệ tự động đổ rác, tự sấy khô, cổng hút chân không làm sạch hiệu quả.

Sau khi lau dọn dẹp xong robot tự động quay về sạc, tự động đổ rác và làm sạch con lăn, xả nước bẩn trong hộp nước bẩn và tiếp thêm nước sạch vào robot hút bụi, và sấy ở nhiệt độ 45 độ C, với công nghệ sấy của TH-M23 đảm bảo con lăn khô thì cứ 10 giây con lăn được xoay một chu trình, bên cạnh đó trong quá trình sấy robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 còn tạo ozone khử mùi hôi cho khăn.

6. Đặt hàng sớm nhận khuyến mãi siêu khủng từ Tahawa

Đặt trước robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 giá mở bán chỉ 22.990.000đ tặng thêm quạt không cánh TH-A4 Pro trị giá 6.490k cho đại lý đặt trước (lưu ý mỗi đại lý đặt hàng chỉ có 2 suất quà tặng) vui lòng đặt sớm để nhận được ưu đãi lớn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶT TRƯỚC TAHAWA TH-M23 – TẶNG NGAY TAHAWA TH-A4 PRO TRỊ GIÁ 6.490.000 VNĐ 

Robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23: robot hút bụi lau nhà thế hệ mới 2023 trang bị công nghệ và theo tiêu chuẩn Mỹ. Ngoài những công nghệ thông minh thường thấy trên những dòng robot flagship như tự giặt giẻ , tự đổ rác,tự bổ sung nước sạch và xả nước bẩn, sấy nóng ..... Thì Tahawa TH-M23 trang bị công nghệ Realtime tiên tiến làm sạch tức thời khắc phục được nhược điểm lau nhà của tất cả các robot hút bụi lau nhà hiện tại. Quà tặng: mỗi đại lý áp dụng DUY NHẤT 2 SUẤT QUÀ TẶNG QUẠT KHÔNG CÁNH TAHAWA TH-A4 Pro trị giá 6.490.000 vnđ (chỉ tặng quà cho đại lý đặt trước) GIÁ ĐẠI LÝ: 15.990.000 VNĐ Dự kiến giao hàng 30.9.2023


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng