TAHAWA THAM GIA SỰ KIỆN TRIỂN LÃM, NGÀY HỘI DOANH NHÂN VỚI CHỦ ĐỀ KẾT NỐI NGHĨA TÌNH TÂY NINH

Đây là lần thứ 2 Tahawa tham gia triển lãm ngày hội doanh nhân Tây Ninh ở thành phố Hồ Chí Minh. Tahawa chuyên cung ứng các sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích đời sống 

Nằm trong chương trình kế hoạch kết nối các doanh nhân Tây Ninh hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26/05/2023 ngày hội doanh nhân với chủ đề: KẾT NỐI NGHĨA TÌNH TÂY NINH đã được tổ chức long trọng. Tham gia sự kiện lần này gồm có:

- Ông: Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

- Ông: Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh

- Bà: Nguyễn Đài Thy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh

- Ông: Dương Văn Thắng: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

- Ông Đỗ Văn Mười -  Chủ tịch CLB doanh nhân Tây Ninh tại TP- HCM

- Đại diện các sở ban ngành tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh

- Đại diện các doanh nghiệp Tây Ninh và TP. Hồ Chí Minh

Với mục đích kết nối các doanh nghiệp Tây Ninh đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu, chương trình NGÀY HỘI DOANH NHÂN VỚI CHỦ ĐỀ KẾT NỐI NGHĨA TÌNH TÂY NINH là cơ hội để đoàn kết các doanh nghiệp, các chuyên gia Tây Ninh cùng kết nối mở rộng giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển.

Các gian hàng trưng bày trong chương trình lần rất đa dạng về ngành nghề và lĩnh vực: tiện ích gia dụng, mỹ phẩm, nhà cửa và đời sống, vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo, điện dân dụng, thực phẩm, thời trang, dịch vụ, du lịch, thẩm mỹ,... Mô hình triển lãm kết hợp hợp tác phát triển này được CLB doanh nhân Tây Ninh tại TP. Hồ Chí Minh triển khai thực hiện từ đầu năm 2023 trở lại đây, nhằm mục tăng cường sự nhận diện thương hiệu cũng như tăng cường giao lưu hai chiều,  hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp của Tây Ninh với nhau và với các đơn vị bạn.

KẾT NỐI NGHĨA TÌNH TÂY NINH được kỳ vọng là một trong các sự kiện ghi dấu quá thức đẩy hợp tác phát triển, chia sẻ kinh nghiệm vượt qua  khủng hoảng kinh tế và giới thiệu nhiều cơ hội kinh doanh và thu hút nhà đầu tư mới, đồng thời phát triển thị trường thông qua những ký kết hợp tác với các CLB doanh nhân tỉnh thành khác và hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 2 Tahawa tham gia triển lãm ngày hội doanh nhân Tây Ninh ở thành phố Hồ Chí Minh. Tahawa chuyên cung ứng các sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích đời sống như: robot hút bụi, robot lau kính, máy lọc không khí, cây hút bụi lau nhà cầm tay,...cùng những dịch vụ phụ trợ đi kèm. Tahawa đem đến giải pháp hỗ trợ người dùng trong công việc vệ sinh nhà cửa, cải thiện chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Tahawa cũng cung cấp nhiều sản phẩm mới với những đột phá trong thiết kế và công nghệ.

 

Khu gian hàng của Tahawa được trưng bày đẹp mắt, thiết kế hiện đại nhằm giới thiệu ngành hàng là thế mạnh của Tahawa gồm: robot hút bụi, robot lau kính, máy lọc không khí, gối massgae, quạt không cánh,...

Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, Tahawa đã trưng bày, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm mới với những công nghệ vượt trội. Qua đó, giúp cho Tahawa có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới đông đảo khách mời và tới nhiều đối tác doanh nghiệp và những khách hàng có nhu cầu.

Hướng đi triển lãm của Tahawa đã thu hút sự đông đảo sự quan tâm của cộng động doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mục tiêu tăng nhanh về tốc độ tăng trưởng tích cực cả về quy mô và chất lượng doanh nghiệp; tahawa hướng tới sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ gia dụng thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Gian hàng của Tahawa là mẫu mô phỏng cho “cuộc sống thông minh”, là một điểm tham quan hấp dẫn, thu hút khách tới thăm. 

Trong khuôn khổ Sự kiện sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động đa chiều với nhiều nội dung chuyên sâu như: Hội thảo, ký kết hợp tác giữa CLB doanh nhân Tây Ninh tại hồ Chí Minh với CLB Doanh nhân Đà Nẵng, ký kết công nhận CLB doanh nhân Tây Ninh tại hồ Chí Minh là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng