Siêu Sale Tahawa 8 tháng 8 - Mua 1 tặng 1

Mua hàng không cần trả trước – lãi suất 0%, tặng thêm bộ phụ kiện hấp dẫn. Đặc biệt nhất, Mua 1 Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ, tự đổ rác Tahawa TH-LW2 bạn sẽ được tặng 1 Quạt không cánh Tahawa TH-A4 Pro.  

Siêu Sale Tahawa 8 tháng 8 - Mua 1 tặng 1 - Đừng bỏ lỡ!

Khách hàng khi mua sắm tại Tahawa trong dịp 8-8 này còn nhận được ngay hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Mua hàng không cần trả trước – lãi suất 0%, tặng thêm bộ phụ kiện hấp dẫn. Đặc biệt nhất, Mua 1 Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ, tự đổ rác Tahawa TH-LW2 bạn sẽ được tặng 1 Quạt không cánh Tahawa TH-A4 Pro.  

  • Chương trình diễn ra từ 8/8 đến hết 10/8
  • Sở hữu một con robot đa năng cùng với một chiếc quạt không cánh yêu thích! Ưu đãi lớn nhất trong năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Tahawa! Chương trình ưu đãi đặc biệt “ MUA 1 TẶNG 1” áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng. 
  • Mọi người ơi, nhanh tay đặt ngay đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi này nhé!

Ngày vàng giảm giá 8/8/2023 nằm trong chương trình siêu sale xả hàng không lợi nhuận diễn ra tại Tahawa từ ngày 08/08-10/08/2023 với rất nhiều sản phẩm giá cực sốc. Khách hàng khi mua sắm tại Tahawa trong dịp này còn nhận được ngay hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Mua hàng không cần trả trước – lãi suất 0%, tặng thêm bộ phụ kiện hấp dẫn, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

 

 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng