Robot Lau Kính Có Giúp Cửa Kính, Tường Gạch Sạch Nhàn Hơn Không

Nếu đang suy nghĩ đến một công cụ giúp dọn các bề mặt kính thì cùng tham khảo trải nghiệm chiếc Robot Lau Kính Nhật Bản Tahawa TH-09GL ngay dưới đây.

Robot Lau Kính Có Giúp Cửa Kính, Tường Gạch Sạch Nhàn Hơn Không

Robot Lau Kính Có Giúp Cửa Kính, Tường Gạch Sạch Nhàn Hơn Không

Công việc tốn thời gian và sức lực nhất đối với các chị em nội trợ chính là lau dọn nhà cửa. Đặc biệt các loại cửa kính, tường hoa, tường gạch là dễ gây nản chí nhất.

Tuy nhiên mọi khó khăn sẽ luôn có cách giải quyết, Robot lau kính ra đời sẽ giúp các chị em hoàn thành công việc lau dọn một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nếu bạn đang có thắc mắc robot lau kính có giúp cửa kính và tường gạch sạch hơn không thì câu trả lời chắc chắn là có. Trong ngôi nhà, chắc chắn sẽ có nhiều khu vực cần thường xuyên phải vệ sinh như, cửa sổ, cửa kính, gương,... Mặc dù việc vệ sinh này cũng không quá tốn nhiều thời gian nhưng đối với những người có quỹ thời gian hạn nhẹp, thường xuyên bận rộn ở ngoài, dân văn phòng thì robot lau kính sẽ là một trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ. 

Robot lau kính sẽ làm sạch hoàn toàn bề mặt kính hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần set up quy trình hoạt động của Robot; sau đó có thể tự thưởng cho mình một ly cafe hay thư giãn bằng các hoạt động đọc sách hay xem phim cùng gia đình. 

Máy lau kính là một trong những thiết bị vệ sinh thông minh, tiện ích phổ biến nhất hiện nay; đặc biệt đối với các toà nhà được lắp đặt nhiều kính lớn. Thiết bị này sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề gặp phải trong công việc vệ sinh bề mặt kính.

Hầu hết, các loại robot lau kính hiện nay trên thị trường đều được trang bị lực hút chân không cực mạnh, có khả năng bám chặt vào kính và các bề mặt thẳng đứng một cách chắc chắn. Bạn sẽ không phải lo lắng robot bị rơi võ trong quá trình lau dọn. 

Robot lau kính thường được thiết kế để lau dọn ở những nơi cao, ngoài tầm với của con người. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập quỹ đạo di chuyển cho robot. Thiết bị sẽ tự động di chuyển và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về mức độ làm sạch các tấm kính ngay cả ở nhưng nơi khó lau chùi nhất như mặt kính bên ngoài của nhà cao tầng.

Ngoài ra các thiết bị robot lau kính được thiết kế và tích hợp nhiều tính năng thông minh, công nghệ hiện đại, hỗ trợ người dùng đểc có được trải nghiệm tốt nhất. Đa số các Robot hút bụi đều được thiết kệ gọn nhẹ, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và không làm phiền tới những người ưa thích sự yên tĩnh

Thêm một ưu điểm nữa của các dòng robot lau kính là tiết kiệm chi phí. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu để mua Robot lau kính là khá cao nhưng nếu bạn lập một bài tón chi phí thì có thể thấy việc mua một con robot lau kính sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản tiền không nhỏ. Với gia đình bạn, mua một con robot lau kính sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức khi vệ sinh và dọn dẹp. Thậm chí nếu những tấm kính bị hoen ố thì bạn sẽ phải thay những tấm kính mới. Thay vì mất tiền oan thì robot lau kính sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Đối với những toà nhà văn phòng, robot lau kính sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ cho chủ đầu tư về khoản thuê các công ty vệ sinh để vệ sinh các tấm kinh trong toà nhà.

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại robot lau kính đang được giới thiệu. Với sự đa dạng về chủng loại và sự khác biệt về tính năng thì robot lau kính đang có giá giao động từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn sản phẩm nào thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm robot lau kính thuộc nhãn hiệu Tahawa Nhật Bản TH-09GL.

hãy cùng chúng tôi tham khảo trải nghiệm sử dụng chiếc Robot Lau Kính Nhật Bản Tahawa TH-09GL ngay dưới đây.

Ưu Điểm Robot Lau Kính Nhật Bản Tahawa TH-09GL


✅ Hệ thống làm sạch thông minh.
✅ Khả năng xoay điều hướng thông minh.
✅ Di chuyển tuần tự có phương pháp.
✅ Pin 650mAh (có nguồn pin dự phòng).
✅ Chống rơi (trang bị một vỏ hút an toàn và dây buộc).

Cơ chế làm việc của robot được sáng tạo vô cùng mới mẻ với:
✅ Hệ thống làm sạch tự động.
✅ Hệ thống làm sạch 4 cấp.
✅ Công nghệ phát hiện cạnh (tự nhận biết không gian kính không có khung).
✅ Chế độ làm sạch: N/Z/N + Z (tùy theo khung cửa kính).
✅ Kết nối: App điện thoại, Bluetooh.

➡️ Robot Lau Kính Nhật Bản Tahawa TH-09GL vắt và lau theo mọi hướng, giúp làm sạch bề mặt kính nhanh chóng, an toàn và kỹ lưỡng.

https://tahawa.vn Chuyên Robot Lau Kính Nhật Bản, Robot Hút Bụi Nhật Bản, Robot Lau Nhà Nhật Bản, Máy Lọc Không Khí Nhật Bản, Bảo Hành 2 Năm, 1 Đổi 1 Trong 30 Ngày
Website: https://tahawa.vn
Email: tahawa.info@gmail.com
Add: 310/18 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

#robot_lau_kinh #robot_lau_kinh_nhat #robot_lau_kinh_nhat_ban


(*) Xem thêm

Bình luận

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan


Đã thêm vào giỏ hàng