ROBOT HÚT BỤI CÓ HÚT ĐƯỢC TÓC KHÔNG?

chắc hẳn bạn vẫn đang thắc mắc rằng không biết robot hút bụi có hút được tóc không? Thì câu trả lời đó là “có”. 

Chắc hẳn các gia đình đã quá quen với việc sàn nhà có rất nhiều bụi bẩn và tóc rơi rụng khắp nơi trong căn nhà. Dù cho bạn đã dọn dẹp, vệ sinh như thế nào đi chăng nữa vẫn không có hiệu quả tuyệt đối. 

Và đó cũng chính là lý do mà mọi người mua robot hút bụi về để dọn dẹp. Tuy nhiên, robot chỉ có thể hút được những bụi bẩn và rác nhỏ. Vậy thì có hút được tóc không? 

Sau đây hãy cùng Tahawa tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Những lợi ích khi mua robot hút bụi

Hiện nay, các gia đình thường xuyên đi làm bận rộn với công việc không có thời gian để dọn dẹp, vệ sinh. Vì thế có rất nhiều gia đình cần có công cụ thông minh để hỗ trợ mình trong việc dọn dẹp của gia đình. Trong đó, robot hút bụi có các tính năng ưu việt cùng cơ chế tự động dọn dẹp được nhiều gia đình ưa chuộng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt là tốn công sức của bạn.

Robot hút bụi có hút được tóc không?

Với những tính năng ưu điểm vượt trội được kể bên trên, nhưng chắc hẳn bạn vẫn đang thắc mắc rằng không biết robot hút bụi có hút được tóc không? Thì câu trả lời đó là “có”. 

Và để có thể làm sạch hoàn toàn được những búi tóc hay lông thú cưng thì robot hút bụi cần phải có 1 lực hút lớn mới có thể xử lý được những bụi bẩn nằm sâu bên trong những ngóc ngách của căn nhà. 

Tuy nhiên, robot hút bụi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, dòng máy và chất lượng khác nhau. Khó có thể xác định rằng tất cả các dòng máy đều có khả năng hút bụi và hút hút được tóc. Chính vì điều này, các gia đình cần lựa chọn cho mình một dòng máy hút bụi thông minh với công suất lớn, lực hút từ 3000pa trở lên như TH-06 Plus, TH-LW2,.. của Tahawa với lực hút lên đến 5000pa mới có thể loại bỏ rác cũng như bụi mịn, tóc, lông thú cưng một cách hiệu quả. 

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh robot hút bụi 

Để có thể hút sạch được những bụi bẩn cũng như búi tóc trong nhà, thì ngoài những thông tin về thông số máy móc, các bạn cũng phải lưu ý cách sử dụng và vệ sinh robot hút bụi để đạt được hiệu quả tối ưu nhất!

Robot hút bụi thì cũng giống như những thiết bị công nghệ khác, khi sử dụng lâu sẽ gây ra tình trạng làm việc kém hiệu quả. Vì vậy, để robot luôn được hoạt động tốt và bền thì bạn cần phải kiểm tra và vệ sinh robot hút bụi thường xuyên. Đối với nhà có nhiều búi tóc hay lông thú cưng thì việc chổi quét của robot bị vướng vào tóc là chuyện không thể tránh khỏi và làm giảm đi hiệu quả dọn dẹp của robot. 

Cách để vệ sinh robot hút bụi tại nhà hiệu quả thì bạn hãy xem Tại Đây nhé!  

Tổng kết 

Tahawa đã giải đáp thắc mắc về việc robot hút bụi có hút được tóc hay không. Hy vọng với những giải đáp trên bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Tahawa mong rằng bạn sẽ chọn được robot hút bụi phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng