Review robot lau kính Tahawa TH-09GL - Vinh Xô

Đối với sản phẩm Robot lau kính của Tahawa, Vinh Xô cho rằng đây là dòng robot đáng đồng tiền bát gạo. Nó có khả năng bám hút rất chắc vào bề mặt kính, khả năng rơi bằng không. 

Robot lau kính là gì? 

Robot lau kính thực chất là một dang thiết bị công nghệ tiện ích gia dụng thông minh được sử dụng để vệ sinh cho những tấm kính, cửa kính, tường gạch men. Với thiết kế rất đặc biệt, robot lau kính có khả năng bám chặt vào bề mặt kính và di chuyển để làm sạch các vết bám bẩn. Qua đó giúp đem đến hiệu quả làm sạch một cách nhanh chóng, nhất là các khu vực kính trên cao khó vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động của Robot lau kính nhà cao tầng

Robot lau kính hoạt động dựa trên thiết bị tạo lực hút chân không cực lớn trên máy. Thiết bị này giúp robot có thể bám chặt trên kính mà không bị rơi rớt. Ngoài ra, hệ thống bánh xe bằng cao su chống trơn trượt giúp robot có thể dễ dàng di chuyển trên bề mặt kính. Hệ thống khăn lau gắn phía dưới giúp robot có thể chà sạch bề mặt kính.

Hệ thống điều khiển của robot có nhiệm vụ lập trình quỹ đạo di chuyển cũng như xác định khung cửa sổ.

Với robot lau kính thông minh này cửa sổ kính của gia đình bạn sẽ sạch tinh tươm mà không quá mất sức.

Ưu điểm

Ngay từ khi vừa được ra mắt, robot lau kính Tahawa TH-09GL đã cho thấy khả năng làm sạch đáng kinh ngạc. Nó có thể hoạt động tốt trên nhiều loại cửa kính khác nhau: kính cường lực, kính cửa sổ thông thường,.. Ngoài ra nó cũng được sử dụng để vệ sinh tường có ốp gạch men và đem lại hiệu quả làm sạch cao.

Ngoài ra, TH-09GL cũng cho thấy khả năng làm sạch hiệu quả những tấm kính ở trên cao, khó lau chùi mà bình thường phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức thậm chí còn rất nguy hiểm nữa.

Mặc dù sử dụng lực hút chân không lên tới 2800Pa nhưng TH-09GL hoạt động khá êm ái, không gây khó chịu cho người dùng.

Chi phí ban đầu bỏ ra mặc dù khá cao tuy nhiên khi so sánh với việc bạn phải bỏ tiền ra thuê các đội vệ sinh kính bên ngoài thì chắc chắn nó tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá.

Nhược điểm

Thiết bị chỉ phù hợp đối với các loại kính lớn và phẳng, các loại kính quá nhỏ hoặc kính cong thì robot không hoạt động được.

TH-09GL chưa có tính năng tự phun nước. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng cách xịt nước lau kính lên bộ khăn của robot để hiệu quả làm sạch được tốt hơn.

Vinh Xô Review robot lau kính Tahawa TH-09GL

Hiện tại có TH-09GL đang được khá nhiều các reviewer có tiếng trong giới công nghệ review sản phẩm này. Trong đó, nổi bật nhất là reviewer Vinh Xô.

Với phong cách review dí dỏm, hài hước nhưng cũng rất chân thật. Anh luôn đứng ở vị trí người tiêu dùng để đánh giá một cách khách quan nhất. Đối với các sản phẩm công nghệ Vinh Xô luôn có khen, có chê, từ đó có thể đưa ra những lời khuyên chân thật cho người dùng.

Đối với sản phẩm robot lau kính của Tahawa, Vinh Xô cho rằng đây là dòng robot đáng đồng tiền bát gạo. Nó có khả năng bám hút rất chắc vào bề mặt kính, khả năng rơi bằng không. Và nếu bạn sử dụng nó đúng cách (xịt nước lên bề mặt kính hoặc khăn trước) thì hiệu quả cực kỳ cao. Trong video mọi người có thể nhận thấy rất rõ sự khác biệt giữa vùng kính bị bẩn và vùng kính đã được TH-09GL lau qua.

Ngoài ra, anh cũng cho rằng việc ở hữu TH-09GL sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh các bề mặt kính ở trên cao mà bình thường bạn phải bắc thang, hoặc thuê các đơn vị vệ sinh lau chùi kính nếu bạn có nhà chung cư, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều chi phí. Việc sở hữu TH-09GL cũng sẽ giúp bạn chủ động về thời gian và địa điểm ( muốn lau ở đâu và lúc nào cũng được).

Và dặc biệt anh cũng nhấn mạnh thêm, TH-09GL là sản phẩm robot lau kính Nhật và được bảo hành chính hãng 24 tháng nên rất đáng mua.

Link Video Vinh Xô: https://www.youtube.com/watch?v=SEHrgxS5T7o&t=58s

 

Tham khảo về sản phẩm, mua hàng Tại Đây


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng