Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ chính hãng Tahawa TH-M23 và nguy cơ hàng nhái trên thị trường

Hiện nay, do sức hút của mẫu robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ sở hữu con lăn Tahawa TH-M23 mà trên thị trường đã xuất hiện 1 vài các sản phẩm nhái lại mẫu mã và chức năng tương tự sản phẩm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 này. 

Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ chính hãng Tahawa TH-M23 và nguy cơ hàng nhái trên thị trường

1. Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ chính hãng Tahawa TH-M23

Sản phẩm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ chính hãng Tahawa TH-M23 là dòng sản phẩm robot hút bụi tự giặt giẻ mới ra mắt thị trường Việt Nam của Tahawa Nhật Bản. Tahawa vừa ra mắt sản phẩm vệ sinh nhà cửa công nghệ cao mới nhất: Robot hút bụi lau nhà thông minh thế hệ mới Tahawa TH-M23 với Nhiều tính năng đột phá.

Sự ra mắt của dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ thế hệ mới không chỉ thể hiện sự đổi mới trong công nghệ làm sạch mà còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, góp phần “tái định nghĩa” công nghệ dọn dẹp thông minh.

 

 

 

Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 thế hệ mới là robot hút bụi “all-in-one” tiên tiến nhất năm 2023 của hãng. Sản phẩm kế thừa các thành công trước đó và được trang bị thêm các công nghệ mới nhất như công nghệ Lidar ẩn với 10 cảm biến hồng ngoại xung quanh thân máy và bộ camera Ai sử dụng công nghệ ToF. 

Đặc biệt, robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 với các sản phẩm đang bán trên thị trường là công nghệ Realtime clean - Công nghệ làm sạch tức thời giúp robot làm sạch con lăn ngay tại vị trí lau giúp con lăn luôn sạch và tiếp tục làm việc tại các vị trí khác.

Với kết cấu con lăn lau nhà mới, robot hút bụi lau nhà cao cấp Tahawa TH-M23 có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn dạng lỏng, điều mà ngay cả các dòng robot hút bụi cao cấp thế hệ cũ đều không làm được.

Với công nghệ Realtime clean - Công nghệ làm sạch tức thời robot sẽ được bơm nước sạch trong robot và làm sạch con lăn và từ đó nước bẩn sẽ được hút vào hộp chứa nước bẩn riêng biệt do đó con lăn của robot luôn sạch sẽ không kéo những bụi bẩn trong con lăn tới vị trí khác.

Bên cạnh đó, robot còn được trang bị con lăn siêu lớn với vùng làm việc rộng hơn các miếng lau hoặc khăn lau tròn của robot các hãng hiện nay. Con lăn được trang bị thêm công nghệ nén lên tới 4N giúp robot lau sạch mọi vết bẩn cứng đầu. 

Sau khi lau dọn dẹp xong robot tự động quay về sạc, tự động đổ rác và làm sạch con lăn, xả nước bẩn trong hộp nước bẩn và tiếp thêm nước sạch vào robot hút bụi, và sấy ở nhiệt độ 45 độ C, với công nghệ sấy của TH-M23 đảm bảo con lăn khô thì cứ 10 giây con lăn được xoay một chu trình, bên cạnh đó trong quá trình sấy robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 còn tạo ozone khử mùi hôi cho khăn.

Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 được trang bị động cơ hút cực mạnh, trên robot là 5.000Pa. Trên dock sạc lên tới 25.000Pa. Bên cạnh đó điểm được đánh giá cao trên robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 là được trang bị động cơ không chổi than. Việc trang bị loại động cơ này giúp máy vận hành nhẹ nhàng, êm ái dù ở vận tốc thấp hay cao. Có thể tăng tốc và giảm tốc trong một khoảng thời gian ngắn, ngoài ra động cơ không chổi than sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế.

Với sản phẩm TH-M23 với thiết kế thông minh, cao cấp với chiều cao dock sạc chỉ tầm 30cm bạn dễ dàng đặt mọi vị trí trong ngôi nhà, không làm tốn diện tích giống như các dòng robot hút bụi tự giặt giẻ truyền thống.

2. Cảnh báo tình trạng hàng nhái xuất hiện nay

Hiện nay, do sức hút của mẫu robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ sở hữu con lăn Tahawa TH-M23 mà trên thị trường đã xuất hiện 1 vài các sản phẩm nhái lại mẫu mã và chức năng tương tự sản phẩm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-M23 này. 

Xét về góc độ kinh tế, hàng nhái gây ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của những doanh nghiệp sản xuất., kinh doanh chân chính. Tác động tiêu cực đầu tiên là hành vi nêu trên làm mất uy tín của Tahawa có sản phẩm bị làm giả là robot hút bui lau nhà tự giặt giẻ chính hãng Tahawa TH-M23 , khiến người tiêu dùng hiểu lầm, dẫn đến việc quay lưng lại với sản phẩm TH-M23 nói riêng và thương hiệu Tahawa nói chung. Mặt khác, vì có lợi thế về giá cả so với với hàng chính hãng Tahawa TH-M23 mà hàng giả, hàng nhái khiến hàng chính hãng TH-M23 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng suy giảm doanh thu. 

 

 

 

Chính vì vậy khi mua hàng, người tiêu dùng cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi mua hàng và phải nhận thức rõ nhiệm vụ của mình trong việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc này không chỉ là bảo vệ quyền lợi của mình mà còn chống lại hành vi phá hoại sản xuất, kìm hãm sự phát triển nền kinh tế đất nước. 

Người tiêu dùng cần kiểm tra rõ ràng tem mác sản phẩm, tên model, mã QR code,... xem có phải hàng chính hãng Tahawa hay không trước khi quyết định mua hàng. 

Hình ảnh khách hàng mua và sử dụng robot hút bụi lau nhà rự giặt giẻ Tahawa TH-M23

 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng