Ghế massage toàn thân giá bao nhiêu để có thể xài tốt?

Hiện nay, thị trường ghế massage khá đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau từ 10 triệu - trên 100 triệu, với nhiều tính năng khác nhau. Mỗi sản phẩm trên mỗi mức giá đều có các tính năng phù hợp với mức giá đó và ngoài ra, còn phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu sản phẩm. Vì thế, hãy cùng Tahawa cùng tìm hiểu xem từng loại mức giá của ghế massage nhé! 

1. Phân loại từng loại mức giá của ghế massage

1.1 Ghế massage giá rẻ dưới 20 triệu đồng

Các dòng ghế massage giá rẻ đa số đều thiết kế đơn giản, các chức năng ghế massage bình thường, không đa dạng, ít phù hợp với nhiều dạng cơ thể. Ngoài ra, các con lăn và túi khí của khi massage không đúng các huyệt đạo hoặc co bóp mạnh quá gây tình trạng đau và khó chịu cho người sử dụng 

1.2 Ghế massage giá trung bình từ 30-50 triệu 

Dòng ghế massage thuộc phân khúc trung bình đáp ứng được đa số các nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Sản phẩm ghế massage dao động từ 30 - 50 triệu đồng, có khả năng ghế massage cao cấp hơn những sản phẩm massage giá rẻ, các chế độ massage nhẹ nhàng và êm ái, thư giãn, nhiều chế độ massage cao cấp và đa dạng các bài tập massage chăm sóc sức khỏe, cơ - xương - khớp.

1.3 Ghế massage cao cấp từ 80-100 triệu

Đối với các dòng ghế massage cao cấp từ 80 - trên 100 triệu đồng. Thì chất lượng sẽ cao cấp hơn so với 2 dòng sản phẩm ở trên. Các dòng ghế massage này được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp nhất và những công nghệ mới nhất như: Massage không trọng lực - giúp làm giảm áp lực lên cột sống, giảm đau nhức cột sống, Tích hợp thêm nhiều chế độ massage, kết hợp âm nhạc thông qua bluetooth,... 

Thì những dòng sản phẩm với phân khúc này thì các bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Ngoài ra, thì chế độ bảo hành của các dòng sản phẩm này sẽ cao và lâu hơn. 

Vậy ghế massage toàn thân giá bao nhiêu để có thể xài tốt?

Nếu đã đọc xong thông tin mà Tahawa đã cung cấp ở trên, nhưng bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn loại nào. Thì Tahawa sẽ khuyên bạn:

Bạn đang gặp những vấn đề về xương khớp, đau mỏi cơ thể thường xuyên, hoặc bạn đang muốn mua tặng cho người lớn tuổi như bố, mẹ,.... thì bạn nên mua những dòng ghế mát xa toàn thân cao cấp giá từ 80 - trên 100 triệu đồng nhé! 

Bạn đang chỉ cần 1 chiếc ghế massage giúp bạn thư giãn, giảm stress sau 1 ngày làm việc hoặc bạn không gặp việc đau nhức xương khớp thường xuyên,... thì bạn nên mua những dòng ghế massage tầm giá trung bình từ 30-50 triệu đồng.

Kết luận

Trên đây, Tahawa đã phân tích và đưa ra chọn bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho những dòng ghế massage toàn thân. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp cho bạn có thể lựa chọn được một ghế massage toàn thân ưng ý và phù hợp.
 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng