Chương trình giao lưu, gặp gỡ với đối tác Công Ty Ah Sung Fine Chemical Hàn Quốc

Ngày 14/11/2023 được sự đồng ý của Ban Giám Đốc công ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát, Tahawa đã phối hợp với Đại diện công ty Ah Sung Fine Chemical Hàn Quốc tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa đại diện 2 công ty.  

Tham gia chương trình về phía Tahawa có các thành viên trong ban Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát và Công Ty AH SUNG FINE CHEMICAL CO.,LTD (Hàn Quốc)

Ngày 14/11 vừa qua, Công Ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với Công Ty AH SUNG FINE CHEMICAL CO.,LTD (đến từ Hàn Quốc). Đây là cơ hội giao lưu quốc tế, giúp cho 2 Doanh Nghiệp giao lưu, chia sẻ, trao đổi về văn hóa, những mô hình sản phẩm xanh trong tương lai,tiến đến là hợp tác quốc tế, toàn cầu.

Nhằm bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế, đồng thời thắt chặt mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Công Ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát với Công Ty AH SUNG FINE CHEMICAL CO.,LTD(Hàn Quốc) đã có buổi giao lưu, trò chuyện, tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiếp xúc văn hóa, trao đổi kiến thức, chia sẻ thêm thông tin về các chương trình phát triển sản phẩm, trải nghiệm thực tế về sản phẩm của 2 Doanh Nghiệp,nhằm phục vụ khách hàng trong thời gian sắp tới.

Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp. Dường như không có rào cản văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ, đại diện 2 doanh nghiệp trao đổi cởi mở, nhiệt tình kết nối, hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu bền.

🧑🏻‍🎓Địa điểm: Tại văn phòng của Quý Công ty PHAM GIA CAT TRADING CO., LTD (Số 14 Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh)

 

 

 

 


Tin tức liên quan

NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH CỦA ROBOT HÚT BỤI NHẬT BẢN TAHAWA
NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH CỦA ROBOT HÚT BỤI NHẬT BẢN TAHAWA

346 Lượt xem

Ngày nay, việc xuất hiện các loại Robot hút bụi Nhật Bản đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là ở nhiều thành phố lớn khi cuộc sống của con người nơi đây hầu hết đều gắn liền với công sở, nên việc dọn dẹp nhà cửa vô hình chung trở thành gánh nặng vô hình. #robothutbui #robothutbuinhat #robothutbuinhatban #robotlaunha #robotlaunhanhat #robotlaunhanhatban
Kinh nghiệm sử dụng máy hút bụi lau nhà cầm tay đúng cách
Kinh nghiệm sử dụng máy hút bụi lau nhà cầm tay đúng cách

383 Lượt xem

Cũng giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, trước khi sử dụng máy hút bụi lau nhà cầm tay bạn nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng để có thể hiểu rõ mọi tính năng, thông số kỹ thuật sản phẩm cũng như các bước lắp đặt cũng như sử dụng.
Sử dụng máy lọc không khí đúng cách! Bảo vệ sức khỏe trọn vẹn
Sử dụng máy lọc không khí đúng cách! Bảo vệ sức khỏe trọn vẹn

237 Lượt xem

Việc lựa chọn công suất máy lọc không khí phù hợp với diện tích căn phòng đóng vai trò quan trọng tới hiệu quả làm sạch không khí cũng như tiết kiệm điện năng. Bạn không nên chọn các dòng máy có diện tích lọc nhỏ hơn vì sẽ không đạt được hiệu quả tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn, virus.
Ưu nhược điểm của robot lau kính Tahawa TH-YW509
Ưu nhược điểm của robot lau kính Tahawa TH-YW509

210 Lượt xem

Lau rửa cửa sổ là một trong những công việc tẻ nhạt nhất trong hàng loạt các công việc nội trợ của bạn. Nhờ những tiến bộ công nghệ và khoa học hiện đại 4.0, những thiết bị làm sạch tự động được ra đời để giúp con người giải phóng sức lao động. Cụ thể, trong trường hợp này chúng tôi gọi là máy lau kính tự động, hay robot lau cửa kính.
Tahawa Đã Được Cấp Bảo Hộ Thương Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam
Tahawa Đã Được Cấp Bảo Hộ Thương Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

289 Lượt xem

Tahawa đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Tahawa và các sản phẩm đi kèm tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Kinh nghiệm mua máy lọc không khí
Kinh nghiệm mua máy lọc không khí

201 Lượt xem

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí có lẽ là một trong các chủ đề thu hút rất nhiều người tìm hiểu, nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua sắm mặt hàng này thì chớ bỏ qua bài viết sau đây nhé!
Kinh nghiệm mua máy pha cà phê hay! Top 4 máy pha cà phê tốt nhất cho gia đình
Kinh nghiệm mua máy pha cà phê hay! Top 4 máy pha cà phê tốt nhất cho gia đình

195 Lượt xem

Uống cà phê không chỉ giúp cho sự tỉnh táo và năng động trong ngày làm việc, mà còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe như tăng cường tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Để đảm bảo tốt cho sức khỏe và sự tăng cường tư duy của não bộ, chúng ta nên uống 1 - 2 ly cà phê mỗi ngày.
Địa chỉ bán ghế massage toàn thân Nhật Bản uy tín tại TPHCM?
Địa chỉ bán ghế massage toàn thân Nhật Bản uy tín tại TPHCM?

605 Lượt xem

Ở bài viết này, Tahawa sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số địa chỉ bán ghế massage toàn thân Nhật Bản uy tín tại TPHCM. Nhưng trước tiên hãy cùng Tahawa Nhật Bản tìm hiểu xem ghế massage là gì và các lợi ích có được khi sử dụng ghế massage nhé!

Đã thêm vào giỏ hàng