Máy hút bụi công nghiệp Tahawa TH-603J

8.600.000VND 9.500.000VND -9%

Tahawa Nhật Bản
TH-603J

Máy hút bụi công nghiệp Tahawa TH-603J với 2 motor trang bị mạnh mẽ thích hợp cho việc làm sạch các bề mặt có diện tích lớn như nhà xưởng, công ty


Còn hàng
1

Thông số kỹ thuật

220 V

 3600 W/2 motor

Hút khô và nước

106L/S

250mbar

60 lít

Nhựa ABS

62,5 x 59 x 101,5cm

8m

bàn hút bụi, hút nước, đầu chổi tròn, đầu hút góc, ống mềm, ống inox

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP TAHAWA TH-603J

Động cơ mạnh mẽ
Máy hút bụi công nghiệp Tahawa TH-603J có tới 2 động cơ với công suất lên tới 3600W. Lực hút cực kỳ mạnh mẽ cho phép hút hầu hết các loại bụi bẩn, rác công nghiệp nhanh gọn, không để lại cặn, thừa.

Phụ kiện đi kèm
Máy có các phụ kiện đi kèm đó là ống mềm, ống inox và các loại đầu hút. Với các loại đầu hút này, chúng ta có thể sử dụng để hút nhiều đối tượng, môi trường khác nhau. Bàn hút bụi hiệu quả trong những khu vực khô ráo, diện tích lớn như sàn văn phòng, nhà xưởng. Bàn hút nước hiệu quả với việc hút nước bẩn. Đầu hút chổi tròn và đầu hút khe thích hợp để hút các đồ vật  và khe nhỏ.

Thiết kế chắc chắn
Thân máy hút bụi công nghiệp có hình trụ tròn được làm từ nhựa ABS với độ bền cao và chống va đập. Các chi tiết máy cũng được gắn chắc chắn, không bị rơ lỏng trong quá trình hoạt động. Nhờ thiết kế này, máy cũng cho hiệu suất tốt, tuổi thọ cao hơn.

Động cơ êm ái, không gây tiếng ồn lớn
Tiếng ồn lớn là một điều khá khó chịu của đa số máy móc lĩnh vực công nghiệp. Tuy vậy với các cải tiến trong thiết kế cũng như chất lượng động cơ, 
máy hút bụi Tahawa TH-603J có tiếng ồn khá vừa phải và ở mức tối ưu.

Thiết bị được sử dụng hiệu quả cho nhà xưởng, công trình, xí nghiệp,...

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng