Máy khử khuẩn thực phẩm, rửa thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B

62 Đánh giá
7.050.000VND 9.150.000VND -22%

Tahawa Nhật Bản
COH15-C6B

Máy khử khuẩn, khử độc thực phẩm, rửa rau củ quả, rửa thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B

Model : COH15-C6B

Màu sắc : Bạc

Điện : 220V/50Hz

Thời gian làm việc 8 ~ 10 phút

Công suất định mức : 60-80W

Dung tích : 9L

Kích thước: 44 X 30.2 X 27.5CM

Điện dự phòng : ≤ 1W

Chất liệu : ABS, Thủy Tinh

Vật liệu tiêu chuẩn : Cấp thực phẩm , rửa trái cây và rau quả, thịt, hải sản, hạt, bộ đồ ăn, có thể làm cho chất khử trùng

 



Còn hàng
1

Giới thiệu máy khử khuẩn thực phẩm, rửa thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B

1. Thông số kỹ thuật

  • Model : COH15-C6B
  • Màu sắc : Bạc
  • Điện : 220V/50Hz
  • Thời gian làm việc 8 ~ 10 phút
  • Công suất định mức : 60-80W
  • Dung tích : 9L
  • Điện dự phòng : ≤ 1W
  • Chất liệu : ABS, Thủy Tinh
  • Vật liệu tiêu chuẩn : Cấp thực phẩm, rửa trái cây và rau quả, thịt, hải sản, hạt, bộ đồ ăn, có thể làm cho chất khử trùng

2. Giới thiệu sản phẩm

Thiết kế hiện đại sang trọng

Máy khử trùng khử độc rau củ quả Tahawa COH15-C6B đang là một trong những máy rửa rau củ quả , Máy khử khuẩn thực phẩm chính hãng được yêu thích nhất hiện nay. Máy được thiết kế hiện đại đẹp mắt. Máy có dạng hình hộp chữ nhật được thiết kế nhỏ gọn CÓ KÍCH THƯỚC 44 X 30.2 X 27.5CM. Máy được làm từ chất liệu nhựa ABS có màu trắng sang trọng, phù hợp với mọi không gian bếp.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, HÌNH CHỮ NHẬT, VỊ TRÍ ĐẶT MÁY TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

máy rửa rau củ quả

máy rửa rau củ quả

Video Thử nghiệm rửa thực phẩm với máy khử trùng thực phẩm Tahawa COH15-C6B

Một chiếc máy đa chức năng, người bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh : rửa trái cây, thủy sản sạch, dụng cụ vệ sinh, làm sạch thịt,...

Cơ chế hoạt động của máy

Máy khử khuẩn thực phẩm Tahawa COH15-C6B sử dụng 4 công nghệ làm sạch hiện đại nhất hiện nay bao gồm:

  • Điện phân Hydroxyl
  • Thanh lọc tần số cao siêu âm
  • Khử trùng bằng UVC
  • Công nghệ tuần hoàn nước

Đặc biệt, Hiện nay máy khử độc thực phẩm của Tahawa COH15-C6B loại bỏ công nghệ khử trùng bằng ozone lạc hậu và có thể gây hại tới sức khỏe con người. Thay vào đó máy sử dụng các công nghệ: điện phân Hydroxyl, Thanh lọc tần số cao siêu âmKhử trùng bằng UVC  Công nghệ tuần hoàn nước. Các công nghệ này cho phép máy Máy rửa rau củ quả Tahawa COH15-C6B có thể loại bỏ tới 99,9% các loại vi khuẩn gây hại, nấm mốc, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng có trong thực phẩm mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 

máy rửa rau củ quả

Công nghệ cốt lõi

Thanh lọc nhanh

Lọc nước điện phân + Thanh lọc tần số cao siêu âm + Khử trùng UVC

Công nghệ điện phân Hydroxyl

Đầu tiên phải kể đến công nghệ điện phân Hydroxyl, đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong máy khử khuẩn thực phẩm Tahawa COH15-C6B. Nó sử dụng nước làm nguyên liệu thô và không cần thêm bất kì hóa chất nào. H+ là thành phần quan trọng của phân tử thuốc trừ sâu và cấu trúc vi khuẩn thông thường. Một khi H+ trên phân tử này bị lấy đi và bị phá hủy, nó sẽ trở thành một chất vô hại. H2O ( Nước) phân hủy thành một lượng lớn OH- và H+OH- dựa vào bong bóng để kết hợp thuốc trừ sâu với H+ trên vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu vi khuẩn đã mất H+ trở thành chất vô hại.

máy rửa rau củ quả

Lọc nước điện phân ở mức độ sâu 

máy rửa rau củ quả

Máy rửa thực phẩm siêu âm là gì? Máy rửa siêm âm hoạt động như thế nào?

Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm là một loại thiết bị gia đình sử dụng công nghệ siêu âm để làm sạch thực phẩm. Thay vì sử dụng nước và chất tẩy rửa, máy rửa thực phẩm siêu âm sử dụng sóng siêu âm để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các chất cặn từ bề mặt của thực phẩm.

Nói về hai công nghệ này, công nghệ siêu âm cao tần trước đây chỉ sử dụng trong công nghiệp, các dây chuyền tiệt trùng sữa, nay đã được nghiên cứu ứng dụng trong sản phẩm dân dụng. Việc sử dụng sóng siêu âm cao tần 40kHZ tạo ra hàng triệu bọt nước li ti len lỏi vào mọi ngóc ngách trên thực phẩm giúp đánh bật các vết bẩn, ấu trùng, vi khuẩn, chất độc hại cứng đầu mà vẫn giữ được độ tươi ngon, hình thái nguyên vẹn thực phẩm.

máy khử độc thực phẩm

  1. Tạo sóng siêu âm: Máy tạo ra sóng siêu âm bằng cách sử dụng các biến áp và điện cực để tạo ra dao động siêu âm trong nước.

  2. Hiệu ứng cavitatation: Sóng siêu âm tạo ra hiệu ứng cavitatation, là quá trình tạo ra các bong bóng khí trong nước. Khi những bong bóng này nổ, chúng tạo ra áp lực cao và làm tan các vết bẩn và vi khuẩn từ bề mặt của thực phẩm.

  3. Loại bỏ chất bẩn: Các bong bóng khí nổ cũng tạo ra dòng chảy nước mạnh, giúp loại bỏ các chất bẩn từ bề mặt của thực phẩm.

Các ưu điểm của máy rửa thực phẩm thanh lọc tần số cao siêu âm bao gồm:

  1. Hiệu suất cao: Công nghệ siêu âm có thể loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn một cách hiệu quả hơn so với rửa bằng tay hoặc sử dụng máy rửa chén thông thường.

  2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần phải ngâm thực phẩm hoặc chải rửa bằng tay, máy rửa thực phẩm siêu âm có thể làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

  3. An toàn hơn cho thực phẩm: Không cần sử dụng các chất tẩy rửa hóa học, máy rửa thực phẩm siêu âm giữ cho thực phẩm không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất có thể gây hại.

Khử khuẩn thực phẩm bằng tia UVC

Khử khuẩn thực phẩm bằng tia UVC là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các loại vi sinh vật gây bệnh từ bề mặt của thực phẩm. Tia UVC (tia cực tím) là một loại tia điện từ có bước sóng ngắn nằm trong khoảng từ 100 nm đến 400 nm, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và vi rút bằng cách phá hủy DNA của chúng. Dưới đây là một hướng dẫn cơ bản về cách khử khuẩn thực phẩm bằng tia UVC.

Sự kết hợp công nghệ tuần hoàn nước trong máy rửa thực phẩm Tahawa COH15-C6B

Công nghệ tuần hoàn nước trong máy rửa thực phẩm là một phần quan trọng trong quá trình rửa sạch thực phẩm. Đây là cách mà nước được tái sử dụng trong quá trình rửa để tăng hiệu suất và tiết kiệm tài nguyên. Dưới đây là một số lợi ích của công nghệ tuần hoàn nước trong máy rửa thực phẩm:

  1. Tiết kiệm nước: Công nghệ tuần hoàn nước giúp giảm lượng nước cần sử dụng trong quá trình rửa, từ đó giảm thiểu tác động đến môi trường và tiết kiệm tài nguyên.

  2. Tiết kiệm năng lượng: Bằng cách tái sử dụng nước, máy rửa thực phẩm không cần nhiệt độ cao để làm nước mới, từ đó giảm tiêu thụ năng lượng.

  3. Hiệu suất cao hơn: Quá trình lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm từ nước, giúp làm sạch thực phẩm hiệu quả hơn.

  4. Thuận tiện và tiết kiệm thời gian: Không cần phải thay nước sau mỗi chu trình rửa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng máy.

  5. Giảm chi phí: Việc tiết kiệm nước và năng lượng giúp giảm chi phí hoạt động của máy rửa thực phẩm trong thời gian dài.

Sứ mệnh của Máy rửa thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B

Riêng năm 2020, tính đến ngày 31/5, so sánh với cùng kỳ năm 2019, số vụ ngộ độc thực phẩm tăng 29,7%. Phân tích từ 1.604 vụ ngộ độc được ghi nhận từ năm 2010 đến năm 2020, nguyên nhân gây ngộ độc chủ yếu do vi sinh vật (chiếm 38,7%), độc tố tự nhiên (28,4%), hóa chất (4,2%)…

Điều đáng báo động là tỷ lệ mắc bệnh ung thư do thực phẩm bẩn tại Việt Nam đang ngày một tăng cao, chiếm đến 35% các ca ung thư mới mỗi ngày. Một phần lớn nguyên nhân do dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật còn tồn trên thực phẩm, tích tụ trong cơ thể lâu ngày.

Chưa kể tới những căn bệnh của xã hội hiện đại như béo phì, dậy thì sớm, đột biến gen ... gây nên những hệ lụy đau lòng cho nhiều gia đình. An toàn thực phẩm và sức khỏe của con người đang được đặt dấu hỏi lớn.

HIỆN TRẠNG THỰC PHẨM BỊ Ô NHIỄM

máy khử độc thực phẩm

Những phương pháp làm sạch mà bạn biết đã dần trở nên lỗi thời hoặc quá tầm với khả năng chi trả của bạn:

  • Làm sạch bằng phương pháp rửa nước thông thường pha thêm muối, dấm...: khả năng làm sạch kém, nhiều vị trí trên thực phẩm rất khó hoặc không thể làm sạch bằng tay. Lượng muối, dấm... bạn sử dụng có thể không đủ nồng độ cần thiết và chỉ tiêu diệt được một số loại vi khuẩn, vi sinh vật độc lực yếu. Nếu sử dụng nồng độ cao có thể làm hỏng thực phẩm thậm chí làm biến chất, gây ngộ độc thực phẩm.
  • Làm sạch bằng các công nghệ sục Ozone: công nghệ trên những chiếc máy sục ozone cũ chỉ tạo được Ozone thường, ít có hiệu quả khử khuẩn, khử mùi thấp hoặc không hiệu quả. Các loại máy này thường chỉ tạo ra lượng Ozone trong thời gian ngắn, mất mùi rất nhanh. Trong khi đó, các thương hiệu nhan nhản trên thị trường, nhiều thương hiệu trôi nổi không được kiểm nghiệm chất lượng và đăng ký kinh doanh với nhà nước.
  • Làm sạch bằng các loại dung dịch rửa thực phẩm: Bản chất dung dịch rửa thực phẩm vẫn là một loại hóa chất, hạn chế về số lần sử dụng. Hàng tháng, gia đình bạn sẽ mất một khoản không nhỏ với những chai dung dịch này.

Tahawa đã nghiên cứu và cho ra đời máy rửa thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B tích hợp 4 công nghệ làm sạch thực phẩm hàng đầu thế giới hiện nay: Công nghệ điện phân Hydroxyl,công nghệ khử trùng bằng UVCcông nghệ Ultrasonic tạo sóng siêu âm cao tần và công nghệ tuần hoàn nước giúp làm sạch, khử trùng khử độc thực phẩm lên đến 99,99%.

Máy khử khuẩn thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B mang tới cho bạn khả năng:

  • Diệt tới 99,99% vi khuẩn, vi sinh vật có hại
  • Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, làm đứt gãy các liên kết hóa học trong các loại thuốc này, vô hiệu hóa tác hại xấu lên sức khỏe con người.
  • Giảm tối đa lượng hoocmon tăng trưởng, kim loại nặng trong thực phẩm.
  • Làm thực phẩm tươi ngon hơn.

Bên cạnh đó, Máy khử khuẩn thực phẩm đa năng Tahawa COH15-C6B rất dễ sử dụng với bảng điều khiển tự động , cài đặt sẵn 5 chế độ làm sạch và chế độ tùy chính khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế cho máy rửa rau, máy sục hoa quả, máy rửa thịt, máy rửa bình sữa, máy làm sạch dụng cụ đồ dùng.

máy khử độc thực phẩm

máy khử độc thực phẩm

máy khử độc thực phẩm

Chế độ làm sạch thông minh

Điều khiến khách hàng ưa chuộng nhất máy rửa thực phẩm đa năng Tahawa là máy có 5 chức năng làm sạch khác nhau cho từng loại thực phẩm khác nhau. Mỗi chế độ đều được cài đăt sẵn thời gian làm sạch cho từng loại thực phẩm, ngoài ra có thể điều chỉnh thời gian làm sẵn.

Sử dụng được đa dạng các loại thực phẩm

Máy khử độc thực phẩm Tahawa COH15-C6B có thể dùng để khử trùng nhiều các loại thực phẩm khác nhau. Từ các loại rau, củ, trái cây các loại cho tới thịt, cá, tôm, hải sản các loại,... Thậm chí máy còn có thể dùng để tiệt trùng các loại dụng cụ nhà bếp như chén đĩa, hoặc tiệt trùng bình sữa cho em bé. Thời gian tiệt trùng cũng được tích hợp sẵn trong máy với các mức khác nhau: 

+ Thủy hải sản 16 phút

+ Trái cây và rau quả 16 phút

+ Thiết bị gia dụng 13 phút

+ Thịt 19 phút

 

 

 

máy rửa rau củ quả

 

Dung tích 9L đáp ứng yêu cầu vệ sinh thực phẩm cho gia đình từ 4 người

máy rửa rau củ quả

 

Thông số kỹ thuật

Tỷ lệ loại bỏ chlorpyrifos... 96.8%

Tỷ lệ loại bỏ cypermethrin... 88.8%

 

 

Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm có an toàn không?

Làm sạch siêu âm là một giao thức tiền khử trùng CDC / WHO được đề nghị. Vệ sinh là một quá trình quan trọng trước khi khử trùng. Đó là quy trình loại bỏ các mảnh vụn hữu cơ và vô cơ. Nếu các mảnh vụn có thể nhìn thấy không được loại bỏ, nó sẽ can thiệp  sâu vào quá trình khử trùng và diệt khuẩn.

máy khử độc thực phẩm

 

Trong quá trình xâm thực của sóng siêu âm, các bể siêu âm còn được sử dụng để loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật tồn tại ra khỏi các sản phẩm nông nghiệp. Việc sử dụng sóng siêu âm đơn thuần sẽ không loại bỏ hết các hoá chất tồn dư trên vì phần còn lại này chúng có liên kết với các cấu tử trên bề mặt các loại trái cây, các sản phẩm nông nghiệp.

Thay vì phó thác sức khỏe của mình vào lương tâm của người bán, các bà nội trợ hãy chủ động sắm sửa cho gia đình mình một máy rửa rau quả Tahawa. Vừa bảo vệ sức khỏe của người thân từ bên trong, vừa dành được thời gian chăm sóc bản thân, gia đình. Sản phẩm nhiều tiện ích như vậy là cần có trong căn bếp của bạn.

máy rửa rau củ quả

 

máy rửa rau củ quả

máy rửa rau củ quả

Chính sách bảo hành

 

Ảnh thực tế - Feedback của khách hàng đã mua và sử dụng

 

 

Bình luận
5.0/5
62 Đánh giá
5
59 Đánh giá
4
3 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng