Sản phẩm Robot lau kính của Tahawa đạt tiêu chuẩn an toàn của QUATEST3 về độ bám hút trên bề mặt kính

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị phân phối và sản xuất các mẫu robot lau kính, máy lau kính tự động. Điều này dẫn đến không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn mẫu robot chất lượng, vì thế mà chứng chỉ quatest 3 ra đời và phần nào trở thành một trong các yếu tố giúp chứng minh chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Vậy Quatest 3 là gì và vì sao khách hàng nên lựa chọn các mẫu robot lau kính có chứng nhận quatest 3.

1. Quatest 3 là gì?

Về quatest 3, đây là một loại tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - bộ khoa học và công nghệ.

Quatest 3 còn được biết đến dưới tên gọi là trung tâm kỹ thuật 3, tên gọi đầy đủ là  Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3, hiện có trụ sở chính tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Quatest 3 được thành lập với mục đích kiểm định chất lượng, an toàn của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Quatest 3 giúp bảo vệ người tiêu dùng, giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm sạch, an toàn trên thị trường, từ đó thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Dịch vụ chứng nhận Quatest 3 được chia làm 2 loại:

Dựa vào loại hình dịch vụ (11 loại), dựa vào lĩnh vực sản phẩm (7 lĩnh vực)

11 loại hình dịch vụ bao gồm:

 • Thử nghiệm chất lượng, an toàn sản phẩm, hàng hóa.
 • Chứng nhận sản phẩm tại cơ sở sản xuất.
 • Giám định thẩm định, thẩm định kỹ thuật.
 • Chứng nhận sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu.
 • Chứng nhận tổ chức quản lý phù hợp.
 • Hiệu chuẩn, kiểm định.
 • Thử nghiệm thành thạo
 • Đào tạo và cung cấp giải pháp.
 • Cung cấp trang bị phòng thí nghiệm.
 • Cung cấp thông tin về tiêu chuẩn.
 • Hồ sơ khách hàng.

7 Lĩnh vực sản phẩm bao gồm:

 • Thực phẩm
 • Hàng tiêu dùng
 • Sản xuất công nghiệp
 • Điện - Điện tử - Công nghệ thông tin
 • Môi trường
 • Xây dựng
 • Sản xuất nông nghiệp.

2. Quatest 3 có ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm?

Tùy vào loại dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn, sẽ có mức chi phí khác nhau. Các chi phí phát sinh khi đăng kí Quatest sẽ do người tiêu dùng cuối cùng chi trả thông qua giá thành sản phẩm.

Vậy chứng nhận Quatest 3 chính là một trong những yếu tố làm tăng giá thành sản phẩm. Song sự tăng giá này nằm trong phạm vi sẵn sàng chi trả của người tiêu dùng cho một sản phẩm có chất lượng tốt hơn, an toàn khi sử dụng.

3. Vì sao nên mua robot lau kính đã có chứng nhận Quatest 3 giống như robot lau kính của Tahawa?

Robot lau kính là một trong những sản phẩm công nghệ còn khá mới ở thị trường Việt Nam. Nó thường được sử dụng để vệ sinh kính ở mặt ngoài các các căn hộ chung cư, kính trên cao,... nơi mà con người khó có thể với tới, chính vì vậy nó thường sẽ gây ra sự lo ngại cho người tiêu dùng về tình trạng rơi vỡ, gây nguy hiểm cho những người bên dưới. 

Lựa chọn robot lau kính có chứng nhận Quatest 3 là điều nên làm với người tiêu dùng vì:

Quatest 3 giúp đảm bảo các sản phẩm robot lau kính đạt chất lượng theo tiêu chuẩn về chất liệu, độ bền, lực bám hút chân không lớn không có hiện tượng rơi vỡ (độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng) , v..v
Các tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Quatest 3 đều căn cứ theo yêu cầu quản lý của nhà nước về các bộ ngành.
Trung tâm kỹ thuật 3 và Nhà Nước sẽ đóng vai trò là bên thứ 3 chịu trách nhiệm với các kết quả kiểm định. Do đó kết quả kiểm định Quatest 3 là rất đáng tin cậy.
Chứng nhận Quatest 3 được thừa nhận bởi các tổ chức uy tín trong khu vực và trên thế giới: US UL (Hoa Kỳ), JATL và JQA (Nhật Bản), K-Petro, KTC và KTL (Hàn Quốc), ,v.v.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát (TAHAWA) chuyên cung cấp sản phẩm robot lau kính đạt chứng chỉ Quatest 3 tự hào mang đến các sản phẩm chính hãng với chất lượng và độ an toàn cao nhất, đảm bảo làm hài lòng quý Anh/Chị khách hàng với mức giá cạnh tranh.


Tin tức liên quan

Xe Tải Hino Bình Dương tin dùng sản phẩm robot hút bụi Tahawa Nhật Bản
Xe Tải Hino Bình Dương tin dùng sản phẩm robot hút bụi Tahawa Nhật Bản

405 Lượt xem

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng Xe Tải Hino đã chọn lựa dòng sản phẩm robot lau kính TH-06Plus của Tahawa. Sự yêu mến, tin dùng của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Tahawa trong quá trình phát triển.
Khách hàng ở Bình Phước mua và trải nghiệm robot lau kính Tahawa TH-YW509
Khách hàng ở Bình Phước mua và trải nghiệm robot lau kính Tahawa TH-YW509

273 Lượt xem

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời tri ân chân thành tới quý khách hàng Đào Duy Trang Bình Phước đã lựa chọn robot lau kính tự phun nước của Tahawa TH-YW509. Sự yêu mến và sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực để Tahawa tiếp tục phát triển .
Spa Academy tin tưởng sử dụng robot lau kính Tahawa TH-09GL
Spa Academy tin tưởng sử dụng robot lau kính Tahawa TH-09GL

394 Lượt xem

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng Spa academy - dược sỹ Dung thành phố Thủ Đức đã chọn lựa dòng sản phẩm robot lau kính TH-09GL của Tahawa.
Hành trình Tahawa giao máy hút bụi công nghiệp xí nghiệp Công ty thực phẩm GN tại Long An
Hành trình Tahawa giao máy hút bụi công nghiệp xí nghiệp Công ty thực phẩm GN tại Long An

443 Lượt xem

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty thực phẩm GN (văn phòng tại Bình Thạnh, xí nghiệp tại Long An) đã lựa chọn mẫu mãy hút bụi công nghiệp Tahawa 301D. Sự yêu mến và sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực để Tahawa tiếp tục phát triển .
Tahawa Giao Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cho Công Ty TNHH Motorcycle Parts Productions
Tahawa Giao Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cho Công Ty TNHH Motorcycle Parts Productions

181 Lượt xem

Tahawa vừa hoàn tất giao lô hàng máy hút bụi công nghiệp cho Công ty TNHH Motorcycle Parts Productions. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp và khẳng định cam kết của Tahawa trong việc cung cấp những giải pháp làm sạch tiên tiến và hiệu quả.
Khách hàng Tahawa mua và trải nghiệm robot hút bụi lau nhà công nghệ mới Tahawa TH-M23
Khách hàng Tahawa mua và trải nghiệm robot hút bụi lau nhà công nghệ mới Tahawa TH-M23

315 Lượt xem

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng chị Việt Hương (Bình Phước) đã chọn lựa dòng sản phẩm robot Hút bụi lau nhà công nghệ mới TH-M23 của Tahawa. Sự yêu mến, tin dùng của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Tahawa trong quá trình phát triển.
Cửa Hàng TOYOTA Vũng Tàu mua và trải nghiệm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-LW2
Cửa Hàng TOYOTA Vũng Tàu mua và trải nghiệm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-LW2

300 Lượt xem

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời tri ân chân thành tới quý đối tác TOYOTA Vũng Tàu đã tin tưởng và lựa chọn robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ TH-LW2 của Tahawa. Sự yêu mến và sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực để Tahawa tiếp tục phát triển .
Tahawa cảm ơn quý khách hàng Hyundai Bình Dương tin dùng robot lau kính
Tahawa cảm ơn quý khách hàng Hyundai Bình Dương tin dùng robot lau kính

1430 Lượt xem

Các tòa nhà, công ty thường hay sử dụng kính để làm vách ngăn. Vì kính sẽ giúp làm sáng và khiến không gian trở nên hiện đại hơn. Bởi thế, quý khách hàng Hyundai Bình Dương đã chọn lựa dòng sản phẩm robot lau kính tiện ích và an toàn này.

Đã thêm vào giỏ hàng