Nhà Máy AJINOMOTO mua và trải nghiệm robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-LW2

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời tri ân chân thành tới quý đối tác AJINOMOTO Đồng Nai đã lựa chọn robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ TH-LW2 của Tahawa. Sự yêu mến và sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực để Tahawa tiếp tục phát triển .

Nhà máy AJINOMOTO tin tưởng sử dụng robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ Tahawa TH-LW2

Tahawa Nhật Bản cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ, và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý đối tác và khách hàng. Trong thời gian tới, Tahawa mong muốn vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng.

Thương hiệu Tahawa Nhật Bản TAHAWA là một thương hiệu sản phẩm gia dụng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát. Với hành trình gần 20 năm thành lập và phát triển vững mạnh, thương hiệu TAHAWA đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường các sản phẩm gia dụng thông minh và tiện ích.

Robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản TH-LW2 là một sản phẩm tiện ích thông minh cao cấp, áp dụng NHIỀU CÔNG MỚI giúp việc hút bụi và lau nhà trở nên dễ dàng hơn. Với hệ thống làm sạch tự động, robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản TH-LW2 sẽ giúp bạn lau sạch mọi ngóc ngách trong không gian sống của bạn.


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng