Tahawa cảm ơn quý khách hàng Hyundai Bình Dương tin dùng robot lau kính

Các tòa nhà, công ty thường hay sử dụng kính để làm vách ngăn. Vì kính sẽ giúp làm sáng và khiến không gian trở nên hiện đại hơn. Bởi thế, quý khách hàng Hyundai Bình Dương đã chọn lựa dòng sản phẩm robot lau kính tiện ích và an toàn này.

1. Hyundai Đại Lộ Bình Dương tin dùng sản phẩm robot lau kính Tahawa Nhật Bản

Lời cảm ơn đến Hyundai Bình Dương

Tahawa Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng Hyundai Bình Dương đã chọn lựa dòng sản phẩm robot lau kính TH-09GL của Tahawa. Sự yêu mến, tin dùng của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Tahawa trong quá trình phát triển. Tahawa Nhật Bản sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý đối tác, khách hàng. Trong thời gian tới, Tahawa mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng.

Hyundai Bình Dương sử dụng robot lau kính

Thương hiệu Tahawa Nhật Bản

TAHAWA là thương hiệu sản phẩm gia dụng nổi tiếng đến từ Nhật Bản được công ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với hành trình 10 năm thành lập và phát triển vững mạnh, thương hiệu TAHAWA đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường về các sản phẩm gia dụng thông minh tiện ích.

chứng nhận thương hiệu Tahawa Nhật Bản

Robot lau kính Tahawa Nhật Bản TH-09GL

Robot lau kính Tahawa Nhật Bản TH-09GL  là sản phẩm tiện ích thông minh giúp cho việc lau chùi những mảng kính sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Với hệ thống làm sạch tự động và làm sạch 4 cấp robot lau kính sẽ giúp bạn lau sạch mọi ngóc ngách, những nơi có bề mặt kính lớn và cao một cách an toàn và tiết kiệm thời gian.


>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT LAU KÍNH CAO CẤP
TAHAWA NHẬT BẢN TH-09GL<<

2. Hướng dẫn sử dụng robot lau kính TH-09GL tận nơi tại đại lý Hyundai Đại Lộ Bình Dương

Các nhân viên tại bộ phận kỹ thuật của Tahawa sẽ tận tình hướng dẫn cho quý khách hàng cách sử dụng robot lau kính cùng với bộ vỏ hút an toàn. Khi đó, chỉ với vài thao tác đơn giản quý khách hàng đã có thể dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh chế độ làm sạch phù hợp với nhu cầu. Robot lau kính sẽ tự nhận diện vùng cần làm sạch và làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

bộ phận kỹ thuật hướng dẫn quý khách hàng sử dụng robot lau kính

Bộ phận kỹ thuật của Tahawa hướng dẫn tận tình cho quý khách khi sử dụng

 

Sử dụng an toàn với bộ dây nguồn dài lên đến 6,5m và dây an toàn 2,5m

Sử dụng an toàn với bộ dây nguồn dài lên đến 6,5m và dây an toàn 2,5m

Kết luận:

Với dòng sản phẩm thông minh tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp mà còn rất là an toàn. Bởi thế, bạn nên sở hữu ngay robot lau kính để những mảng kính tại văn phòng, showroom lúc nào cũng trở nên sáng bóng nhé!
 


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng